Tổng hợp

Bộ Ảnh Các Cụ Bà U90 Tạo Dáng Thần Thái Đón Giáng Sinh Ở Hà Nội Gây ‘Sốt’

Mới đây, bộ ảnh chụp các cụ bà U90 tại Hà Nội tạo dáng "sang chảnh" bên cây thông Noel mừng Giáng sinh gây "sốt" trong cộng đồng. Trên khắp các diễn đàn, bộ ảnh nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.
86
camnanghaiphongvn logos 2

Tag: hình ảnh cụ già đẹp lão

Mới đây, bộ ảnh chụp các cụ bà U90 tại Hà Nội tạo dáng "sang chảnh" bên cây thông Noel mừng Giáng sinh gây "sốt" trong cộng đồng. Trên khắp các diễn đàn, bộ ảnh nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Điều khiến nhiều người thích thú là các cụ bà dù đã ở tuổi "thất thập cổ lai hy" nhưng vẫn ăn mặc sành điệu, tạo dáng thần thái, trẻ trung trước ống kính.

hình ảnh cụ già đẹp lão

Trong ảnh các cụ bà U90 tạo dáng trẻ trung, thần thái bên cây thông Noel. (Ảnh: NVCC).

"Các cụ bà đáng yêu quá, nhìn các bà mà ngưỡng mộ, không biết về già mình có được như vậy không?", tài khoản tên Minh Thu bình luận.

"Trời ơi, giới trẻ thì phải lên phố, ra nhà thờ chụp ảnh cho ra không khí Giáng sinh, các cụ chỉ cần chụp ảnh bên ghế sofa mà cũng chất ngất quá ạ", tài khoản Đức Giang viết.

Được biết, bộ ảnh ấn tượng này là do chị Hoàng Thu Ngân (Phó giám đốc Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng, Hà Nội) lên ý tưởng thực hiện cho các cụ già đang sống ở trung tâm.

"Bên mình thực hiện làm lịch Tết cho năm mới. Nhân dịp Giáng sinh nên mọi người quyết định tạo bối cảnh Giáng sinh cho các cụ", chị Ngân nói.

hình ảnh cụ già đẹp lão

Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng 2 tiếng, quần áo các cụ mặc hoàn toàn được đi mượn. (Ảnh: NVCC). 

Các người mẫu đặc biệt trong bộ ảnh, nhiều tuổi nhất là cụ Tạ Ngọc Thúy (85 tuổi), người ít tuổi nhất là cụ bà Nguyễn Thị Đốc (77 tuổi). 

"Khi đưa ra ý tưởng thì các cụ hào hứng lắm. Có bà thì chơi thân với nhau từ trước, có bà thì không. Đáng yêu nhất là Bà Ngọc, bà bảo "bà không mặc váy đâu, từ bé đến giờ bà không mặc váy lần nào. Bà mặc quần áo của bà được rồi". Nhưng khi nhìn thấy các cụ khác mặc thì bà cũng vui vẻ thay đồ.

Bất ngờ hơn là lúc chụp ảnh bà đổi dáng liên tục, lúc thì ngồi, lúc thì đứng, lúc thì trang trí cây thông", chị Ngân cười kể.

Quần áo của các cụ mặc chụp ảnh được chị Ngân và ekip mượn của cán bộ nhân viên trong trung tâm. Thời gian thực hiện bộ ảnh khoảng 2 tiếng.

"Dù nhiều tuổi nhưng các cụ tạo dáng rất tự nhiên, chuyên nghiệp nên ekip không gặp khó khăn gì. Khi xem lại bộ ảnh, các cụ vui lắm, ai cũng bất ngờ khen mình "đẹp lão, thần thái". Các cụ cũng rất phấn khởi khi biết bộ ảnh được nhiều người chia sẻ, yêu thích", chị Ngân nói. 

Theo Dân Trí

Vợ chồng U60 yêu nhau tha thiết, tái hiện ảnh cưới 32 năm trước

Cặp vợ chồng U60 tái hiện bộ ảnh cưới cách đây 32 năm khiến nhiều người thổn thức.  

Tag: hình ảnh cụ già đẹp lão

Source: https://vietnamnet.vn/bo-anh-cac-cu-ba-u90-tao-dang-than-thai-don-giang-sinh-o-ha-noi-gay-sot-800951.html

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more