Hạt Giống Rau Càng Cua Phú Nông Gói 500 Mg

Tag: hạt rau càng cua mua ở đâu

Hạt giống rau càng cua là một loại rau ăn lá có khả năng sinh trưởng và phát triển mạnh, Rau càng cua có vị thơm nồng, hơi ngọt, ăn giòn và rất ngon. Rau càng cua chưa nhiều chất dinh dưỡng được dùng chế biến nhiều món ngon như món gỏi, món rau trộn với dầu giấm ăn rất ngon.

Contents

Hạt giống có tỉ lệ nảy mầm cao

Hạt giống rau càng cua có tỉ lệ nảy mầm cao, hạt nảy mầm đồng đều, rau càng cua thích hợp trồng trong bóng râm và các nơi ẩm ướt. Thời gian nảy mầm 15-20 ngày. Thời gian thu hoạch từ 10-15 ngày sau khi hạt nảy mầm.

hạt rau càng cua mua ở đâu

Thương hiệu Phú Nông uy tín và chất lượng

Hạt giống rau càng cua được sản xuất bới công ty TNHH giống cây trồng Phú Nông chuyên nghiên cứu và sản xuất giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, kháng bệnh tốt và năng suất cao, hạt giống có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, uy tín và chất lượng.

hạt rau càng cua mua ở đâu

Mua hạt giống rau càng cua ở đâu tại Tphcm

Nhiều người thường hay có một câu hỏi luôn được thắc mắc rất nhiều: Mua hạt giống ở đâu tốt?. Có thể nói, nhiều nhà bán hàng, thậm chí cả bán online và offline về hạt giống rất nhiều.

Xanh Bất Tận là một của hàng chuyên bán các loại hạt giống, phân bón cũng như nhiều loại đất trồng khác. Riêng về hạt giống, cửa hàng bán các loại hạt có độ nẩy mầm cao, hạt nảy mầm đều và cho cây sinh trưởng rất tốt.

Bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: Cửa hàng Xanh Bất TậnHotline – Zalo: 0972158146 – 0932657564

hạt rau càng cua mua ở đâu

Chỉ tiêu chất lượng và cách ngâm ủ hạt giống


Tên tiếng anh: Peperomia pellucida


Nhà sản xuất (thương hiệu): Công ty TNHH Giống Cây Trồng Phú Nông

Tiêu chuẩn chất lượng:


Hướng dẫn ngâm ủ hạt giống: 

Để hạt giống nảy mầm tốt và tỉ lệ nảy mầm cao, bạn cần thực hiện việc ngâm và ủ hạt giống theo 04 bước sau:

Bước 1. Bạn nên chọn mua hạt giống ở những nhà sản xuất uy tín và kiểm tra thời hạn sử dụng của hạt giống cũng như bao bì bảo quản hạt còn nguyên vẹn hay không.
Tiến hành chuẩn bị các dụng cụ sau:

+ 01 cốc nước ấm (Nhiệt độ khoảng 45-50 độ C)- Bạn pha theo tỉ lệ 2 phần nước sôi + 3 phần nước lạnh là được.

+ 01 Khăn giấy ăn hoặc khăn tay nhỏ

+ 01 cốc thủy tinh

+ 01 đĩa nhựa hoặc dụng cụ chứa

Bước 2. Tiến hành xé bao bì hạt giống, và cho hạt giống vào phần nước ấm đã chuẩn bị ở bước 1. Thời gian ngâm hạt giống trong nước ấm. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chung nhất đó là dựa vào độ dày và mỏng của vỏ hạt. Nếu vỏ mỏng thì ngâm dưới 6 tiếng và ngâm trên 10 tiếng nếu vỏ hạt dày.

Bước 3. Sau khi ngâm ở bước 2. Bạn tiến trải hạt giống trên đĩa nhựa có lót khăn giấy ăn hoặc khăn tay nhỏ. Bước này bạn trải thật đều hạt giống và phun sương ẩm để tránh hạt bị khô. Để yên trong 10 phút, sau đó quấn chặt hạt giống lại bằng khăn giấy hoặc khăn tay và cho vào cốc khô để yên trong 3 tiếng.

Bước 4. Ở bước này, tiến hành kiểm tra hạt giống nếu thấy hạt nứt nanh (vỏ hạt rạn nứt nhẹ, có lớp trắng hoặc ngà ngà xuất hiện) thì tiến hành mang hạt giống đi gieo trồng.


Hướng dẫn bảo quản hạt giống:

Để đảm bảo sự nảy mầm và tỉ lệ nảy mầm cao cho hạt, bạn nên bảo quản hạt giống như sau:

+ Không để hạt giống tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc nơi có nhiệt độ cao sẽ làm hạt không nảy mầm

+ Để nơi khô ráo, tránh để hạt giống bị đè bẹp dưới các vật nặng sẽ làm hạt bị hỏng nội nhủ, sẽ không nảy mầm được.

+ Trường hợp không sử dụng hết hạt 01 lần, nên quấn chặt bao bì và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản hạt ở nhiệt độ thấp.

Tags sản phẩm

Tag: hạt rau càng cua mua ở đâu

Hỏi đáp - Tags: