Hải Phòng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng 250 tỷ

Đường dây cá độ bóng đá qua mạng quy mô lớn với số tiền cá độ lên đến 250 tỷ vừa bị Công an quận Hồng Bàng triệt phá.

Hải Phòng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng 250 tỷ

Đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet quy mô lớn với số tiền cá độ lên đến 250 tỷ vừa bị Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) triệt phá.

Ngày 15-1, đại tá Nguyễn Văn Coỏng – Phó Giám độc Công an TP Hải Phòng vừa trao thưởng cho Ban chuyên án 988M của Công an quận Hồng Bàng với thành tích triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng quy mô lớn với số tiền lên đến 250 tỷ đồng.

Qua công tác trinh sát, Công an quận Hồng Bàng phát hiện đường dây tội phạm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng quy mô lớn với số lượng đối tượng tham gia và số tiền cá độ lớn.

Vào khoảng 6h30 ngày 12/1, công an quận Hồng Bàng kết hợp với các phòng nghiệp vụ Công an thành phố bắt giữ ông trùm cầm đầu đường dây này là Trần Văn Chung (SN1988), trú tại 2F Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Cơ quan Công an đã triệu tập 10 đối tượng có liên quan và thu giữ tang vật gồm 10 điện thoại di động, 3 ô tô, 4 mô tô, 1 iPad và một số tang vật khác có liên quan.

Tổng số tiền các đối tượng đã thực hiện giao dịch từ tháng 10/2018 đến khi bị bắt lên đến 250 tỷ đồng. Hiện Công an quận Hồng Bàng đang đấu tranh mở rộng chuyên án, đã làm rõ một đối tượng có dấu hiệu hoạt động “tín dụng đen”.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.