Hải Phòng trang hoàng đô thị chào đón đoàn Triều Tiên đến thăm

Các tuyến đường Hải Phòng được trang hoàng, treo cờ hai nước Việt Nam, Triều Tiên để chào đón đoàn đại biểu Triều Tiên.

Hải Phòng trang hoàng đô thị chào đón đoàn Triều Tiên đến thăm

Các tuyến đường Hải Phòng được vệ sinh, trang hoàng, treo cờ hai nước Việt Nam và Triều Tiên để chào đón đoàn đại biểu Triều Tiên qua thăm Hải Phòng.

Hai địa điểm được cho là Chủ tịch Kim Jong Un sẽ đến thăm Hải Phòng trong ngày 27/2 gồm nhà máy ôtô Vinfast (huyện Cát Hải) và Khu sản xuất ứng dụng công nghệ cao VinEco (xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo) đều thuộc tập đoàn Vingroup, một chuyên về sản xuất nông nghiệp và một chuyên sản xuất công nghiệp được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất tại Hải Phòng ở thời điểm hiện tại.

Hải Phòng

Trong ngày 26/2, công nhân đã dọn dẹp vệ sinh và treo cờ hai nước Việt Nam, Triều Tiên tại các tuyến đường mà đoàn sẽ đi qua, tuyến đường từ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường 356, đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện (nơi có xưởng sản xuất ô tô Vinfast) và tuyến quốc lộ 10 (khu sản xuất ứng dụng công nghệ cao Vin Eco).

Hải PHòng

Các công nhân của Trung tâm thông tin và cổ động (Sở VHTT Hải Phòng) đã làm từ đêm 25 cho đến chiều ngày 26/2, cắm cờ hai nước Việt Nam – Triều Tiên trên các tuyến đường dẫn đến tham quan.

Hải Phòng

Lãnh đạo TP Hải Phòng cũng cho biết, thành phố đã có một cuộc họp bàn để phân công nhiệm vụ và lên phường bảo vệ khi Chủ tịch Kim Jong Un thăm Hải Phòng trong ngày 27/2. “Mọi phương án bảo vệ đã được lên kế hoạch chi tiết”