Hải Phòng: Phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới mương nước

Ngày 24/12, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên đã tử vong với tư thế nằm sấp ở mương nước khu vực xã Bắc Sơn, huyện An Dương.

Hải Phòng: Phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới mương nước

Vào khoảng 12h ngày 24/12 công an huyện An Dương (Hải Phòng) nhận được tin báo từ người dân ở thôn 1, xã Bắc Sơn báo việc việc phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt mương nước ở địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Văn Thành (SN 2000, trú tại thôn 3, xã Bắc Sơn, huyện An Dương).

Nơi xảy ra sự việc

Vào trưa ngày 24/12, chị Đỗ Thị Nga (trú tại thôn 1, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng) phát hiện trước cửa nhà phía mương nước có thi thể của một nam thanh niên. Ngay sau đó, chị Nga đã báo tin đến Công an xã Bắc Sơn. Nhận được tin báo từ người dân, công an huyện An Dương đã cho lực lượng đến hiện trường xác minh vụ việc.

Một cán bộ điều tra cho biết, thi thể nạn nhân nằm dưới mương nước, người cong, chân tay đều ở tư thế giơ lên, nghi trước khi chết có xảy ra xô xát. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra theo hướng nạn nhân bị giết. Sáng ngày 25/12, cơ quan công an đã khoanh vùng hai nhóm đối tượng có liên quan đến cái chết của nạn nhân.

Công an huyện An Dương đang tiếp tục tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.