Hải Phòng: Phát hiện kho chứa hơn 1.000 thùng bia, nước ngọt không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng Hải Phòng vừa phát hiện một kho hàng có chứa hơn 1.000 thùng bia, nước ngọt không rõ nguồn gốc.

Hải Phòng: Phát hiện kho chứa hơn 1.000 thùng bia, nước ngọt không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng Hải Phòng vừa phát hiện một kho hàng có chứa hơn 1.000 thùng bia, nước ngọt không rõ nguồn gốc mang nhãn mác của các hãng nổi tiếng.

Vào chiều 9-1, sau thời gian theo dõi, Phòng PC04 phối hợp với Đội quản lý thị trường cơ động số 4 (Chi cục quản lý thị trường Hải Phòng) tiến hành kiểm tra kho hàng ở số 226, Lê Lai (quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Tại đây lực lượng chức năng đã phát hiện hơn 1.000 thùng bia và nước ngọt không rõ nguồn gốc mang nhãn mác của các hãng nổi tiếng như Heiniken, CocaCola, Corona,.. Các thùng hàng này đều không in ngày sản xuất trên bao bì sản phẩm.

Theo thông tin, Kho hàng trên được ông Vũ Văn Đạo (SN 1967) thuê của Công ty Cổ phần Vật tư thủy sản Việt Nam ở số 226 Lê Lợi (Ngô Quyền). Do không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng hóa nói trên, lực lượng chức năng đã thu giữ kiểm đếm để xử lý.

Hiện cơ quan chức năng đã mời chủ kho hàng lên lấy lời khai phục vụ công tác điều tra làm rõ chủng loại, nguồn hàng của những thùng bia và nước ngọt nói trên.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.