Galaxy M21: Chiến binh “Pin khủng” giải trí mùa Covid-19

Chia sẻ bài viết

Samsung Galaxy M21 là một trong những chiếc điện thoại của nhà Samsung có dung lượng pin cực kỳ ấn tượng lên tới 6000 mAh. Galaxy M21 kết hợp với Exynos 9611 8 nhân, Ram 4GB, thêm nữa là màn hình độ phân giải full HD sử dụng tấm nền amoled.

Galaxy M21: Chiến binh “Pin khủng” giải trí mùa Covid-19

Vì vậy, rất nhiều bạn sẽ phân vân suy nghĩ xem với dung lượng pin 6000 mAh và giá thành chỉ hơn 5 triệu có đủ mang đến thực sự tốt. Đây sẽ là bài viết đánh giá chi tiết về thời lượng pin cũng như trải nghiệm giải trí trên con điện thoại Galaxy M21 này.

Thứ đáng tiền nhất của Galaxy M21 là pin!

Bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc smartphone có thời lượng sử dụng lâu dài, một chiếc điện thoại để giải trí, làm việc, liên lạc liên tục. Hay nói đúng hơn, nếu pin là tiêu chí hàng đầu của bạn thì Samsung Galaxy M21 chắc chắn là lựa chọn hàng đầu với chi phí hết sức hợp lý với túi tiền.

Dung lượng 6000 mAh không chỉ là quảng cáo. Nếu chỉ lướt Facebook, chụp hình sống ảo, cày phim, chat video call, đàm thoại liên tục thì Galaxy M21 có thể trụ được cả ngày. Tranh thủ rạng sáng hoặc buổi trưa cắm sạc hơn hai tiếng là lại đầy.

Do đặc thù của con chip Exynos là chơi game trên 30 phút thì sẽ nóng và hao năng lượng hơn nên nếu bạn chơi game thì khi chơi khoảng 4-5 tiếng là máy sẽ còn 20% rồi. Vì vậy, ngoài chơi game chưa được tối ưu chứ mọi tác vụ thông thường thì viên pin 6000 mAh trên Galaxy M21 có thể cân hết, pin cực kỳ trâu bò. 

Xem phim là tác vụ tốt nhất của Galaxy M21

Được tích hợp màn hình Infinity-U có kích thước khá lớn 6,4 inch với độ phân giải Full HD+ cho mật độ điểm ảnh hơn 400 ppi giúp Galaxy M21 hiển thị các chi tiết khá đầy đủ. Với tấm nền Super Amoled cho màu sắc rực rỡ, sống động, màu đen sâu, chân thực.

Không như TFT LCD, với tấm nền Super Amoled, độ sáng màn hình tối đa sẽ khá cao, phù hợp cho người dùng di chuyển nhiều, khi ra nắng, ngoài trời, M21 vẫn hiển thị rõ nét thông tin, nội dung trên màn hình.

Galaxy M21 cũng có tính năng tối ưu âm thanh Dolby Atmos của Samsung khi đeo tai nghe hoặc gắn loa cho trải nghiệm âm thanh đặc sắc như đang trong rạp chiếu phim vậy.

Vì thế trong tất cả các tác vụ giải trí trên Galaxy M21 thì xem phim chính là tác vụ tốt nhất. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại để cày phim Netflix hay cho con xem youtube thì Galaxy M21 khá là thích hợp, cộng với dung lượng pin khủng thì thời gian sử dụng là dư dả mà không cần phải lo đi sạc hay mang pin dự phòng theo luôn.

Camera trên Galaxy M21 nhiều tính năng, chụp ổn trong tầm giá

Bộ ba camera sau trên Samsung Galaxy M21 bao gồm Camera chính: 48MP AF (f/2.0), camera góc siêu rộng: 8MP (f/2.2), 123 độ, camera cảm biến chiều sâu 5MP (f/2.2) còn camera trước thì độ phân giải 20MP.

 

Galaxy M21 có rất nhiều tính năng chụp ảnh, có AI chỉnh ảnh, chế độ HDR, chụp góc rộng, darkmode, xóa phông... cam trước cũng có các chế độ làm đẹp, làm mờ hậu cảnh các kiểu. Camera trước cho hình ảnh rõ ràng, chi tiết, da dẻ hồng hào, mịn màng tự nhiên, chat video call hay selfie sống ảo đều đáp ứng rất tuyệt vời.

Nhìn chung với điều kiện bình thường, camera cơ bản thì Galaxy M21 chụp ổn, đầy đủ chi tiết, các tính năng đều hoạt động nhưng kết quả không ấn tượng. Tuy nhiên với tầm giá của Galaxy M21 thì coi như là khá tốt trong phân khúc.

Tạm kết

Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, người người nhà nhà đều phải “work from home”. Galaxy M21 ra mắt trong thời gian này phải nói là rất đúng thời điểm. Pin khủng, màn hình Amoled, mọi thứ đều đáp ứng ổn trong tầm giá 5 triệu thì cực thích hợp cho thời điểm này. Học sinh, sinh viên thì phải học online, giải trí, tìm tài liệu; nhân viên thì phải họp trực tuyến liên tục thì chiếc Samsung Galaxy M21 đích thực là một chiến binh công nghệ cho nhu cầu sử dụng tăng cao như hiện nay.