Đưa nhau đi trốn ở “khu vườn cổ tích” mới toanh ở Hải Phòng

Chia sẻ bài viết

Khu du lịch sinh thái Trường Thành được các Nhà thiết kế tài ba gọt dũa nâng cấp từ một Trang trại đã trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút được rất nhiều người dân Hải Phòng và du khách du lịch.

Đưa nhau đi trốn ở “khu vườn cổ tích” mới toanh ở Hải Phòng

Khi còn bé, bạn chắc chắn đã được nghe về những khu vườn cổ tích với nhiều cây xanh, hoa trái và những ngôi nhà xinh xắn bên con suối nhỏ. Bây giờ khu vườn mà ngỡ chỉ có trong truyện cổ tích của bà của mẹ ấy đã có mặt bằng “xương bằng thịt” đã xuất hiện ở Hải Phòng rồi nha.
Check – in ở đây thì đẹp y như trong phim ý các cậu ạ

Trường Thành Farm

Trường Thành Farm

Trường Thành Farm “khu vườn cổ tích” đầy mộng mơ 

Khu du lịch sinh thái Trường Thành được các Nhà thiết kế tài ba gọt dũa nâng cấp từ một Trang trại đã trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút được rất nhiều người dân Hải Phòng và du khách du lịch. Ở đây, du khách như đi lạc vào các câu chuyện cổ tích với địa danh nổi tiếng thu nhỏ như Trang trại của các chú Lùn ở Newzealand, những nhà sàn trên cây trong rừng, những cánh đồng hoa đủ sắc màu theo mùa như Hướng dương, hoa cải, hoa tam giác mạch, đầm sen, súng... , quý khách có thể thư giãn với thú câu cá, cắm trại qua đêm cực kỳ thú vị, thăm thú trang trại nuôi như vịt, gà, heo rừng, cá sấu..., thưởng thức ẩm thực theo phong cách độc đáo.

Đường đến "khu vườn cổ tích"

Toạ lạc tại xã Trường Thành huyện An Lão, Hải Phòng. Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 15km trên đường 10 hướng Hải Phòng - Thái Bình ngay dưới chân cầu Trạm Bạc, khu sinh thái rộng trên 7 ha nằm bên dòng sông Lạch Tray. Giờ đây, khu nghỉ mát du lịch sinh thái Trường Thành được xem là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách trong những chuyến dã ngoại, cắm trại, du lịch, công tác…

Trường Thành Farm

Trường Thành Farm

Khu du lịch sinh thái Trường Thành được ví như một “cánh đồng hoa thơ mộng, đầy gió và nắng vàng” rất lý tưởng cho một chuyến du lịch, mang đến cảm giác bình yên dễ chịu trong lòng du khách.

Khách muốn vào phải mua vé tham quan, trẻ em là 50.000 đồng/lượt, người lớn là 80.000 đồng/lượt.

Trường Thành Farm có gì?

Với diện tích hơn 7ha, xung quanh là những hồ nước, đồng cỏ xanh mướt rộng lớn. Những hàng cau cao vút, sừng sững, những cây si, cây xanh nhiều năm tuổi thả rễ xuyên vào lòng đất thành khu rừng bát ngát.

Trường Thành Farm nổi bật với nhiều cảnh quan kiến trúc nghệ thuật mà không làm mất đi vẻ đẹp giản dị đồng quê. Bên cạnh những làng cư dân da đỏ, làng chú lùn hobbit, nhà sàn trên cây, lầu vọng mang phong cách văn hoá của nhiều nước trên thế giới, Trường Thành Farm còn giữ nguyên các vườn cây ăn trái thuần Việt, nào là nhãn, vải, ổi, xoài, doi, bưởi, mít, cam, chanh trà... cùng với nhiều gia súc, gia cầm rất gần gũi với thiên nhiên.

Trường Thành Farm

Trường Thành Farm có gì

Trường Thành Farm có những loại cây hoa, cây cảnh giá trị, có nguồn gốc từ nhiều vùng miền nổi tiếng như hồng cổ, đào, mai, tùng, bách, anh đào... và cả những cánh đồng hoa như tam giác mạch, hướng dướng, hoa cải, hoa cúc, hoa sen, hoa súng thay nhau trổ hoa rực rỡ quanh năm.

Trường Thành Farm còn có khu vui chơi và trải nghiệm dành cho trẻ em rộng rãi, thoáng mát. Các dịch vụ tại Farm gồm: ẩm thực, chèo thuyền, đạp xe, câu cá, cắm trại.

Nếu cuối tuần bạn không biết nên đi đâu thì sao không rủ bạn bè ghé qua Trường Thành Farm nhỉ?