Du lịch view_module view_stream

Khám phá Hải Phòng (phần 50): Homestay Cát Bà

Đến Hải Phòng, không chỉ tìm kiếm chỗ ăn, chỗ chơi ngon mà chỗ ở cũng rất quan trọng. Nhiều bạn trẻ thích ở Homestay vì tự do hơn, mang đến cảm giác gần gũi như ở nhà. Đặc biệt, giá thuê của homestay mềm hơn nhiều so với các khách sạn xung quanh.

Đến đảo Nam Cát (Cát Bà): Ăn gì? Chơi gì?

Đảo Nam Cát sở hữu vẻ đẹp hoang sơ hiếm có giữa vô vàn hòn đảo lớn nhỏ trong khu vực vịnh Lan Hạ.

Hàu
26

Xu hướng nghỉ dưỡng lên ngôi, du lịch Hải Phòng chuyển mình

Hiện nay, dịch Covid-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát rất tốt. Chính vì vậy mà nhu cầu du lịch trong nước đang dần phát triển trở lại. Đặc biệt là thành phố Hải Phòng, hiện nay du lịch tại thành phố đang nhận được rất nhiều sự quan tâm các du khách và đang có những bước tiến đáng kể.

SuSu
57

Khám phá Hải Phòng (phần 50): Nghề thu hoạch hà đá

Với người dân Đồ Sơn, hà đá được coi là món quà từ biển. Từ bao năm nay, nghề thu hoạch hà đá mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người lao động địa phương.

Hàu
34

Khám phá Hải Phòng (phần 49): Độc đáo phố cổ Hải Phòng

Chẳng kém cạnh 36 phố phường Hà Nội, khu phố cổ Hải Phòng đơn sơ, in hằn những vết tích thời gian, gắn liền với lịch sử phát triển của thành phố.

Hàu
113

Khám phá Hải Phòng (phần 48): Cánh diều Đại Trà

Mỗi khi tới cánh đồng làng Đại Trà, ta lại được tận hưởng giai điệu du dương của hàng chục cánh diều sáo cùng hòa tấu âm thanh trên cao.

Hàu
66

Khám phá Hải Phòng (phần 47): Hang động Quả Vàng

Nằm trong xã Việt Hải - Cát Hải - Hải Phòng, hang động Quả Vàng được đánh giá là hang động đẹp nhất trong khu vực quần đảo Cát Bà - Vịnh Hạ Long.

Hàu
96

Khám phá Hải Phòng (phần 46): Rừng Kim Giao Cát Bà

Nằm trong vườn quốc gia Cát Bà, rừng Kim Giao là một địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng trăm nghìn du khách từ mọi nơi đến tham quan.

Hàu
150

Khám phá Hải Phòng (phần 45): Gốm sứ Dưỡng Đông

Trải qua bao biến cố thăng trầm cùng thời gian, có lúc mai một nhưng cái tên Gốm sứ Dưỡng Đông vẫn tồn tại, phát triển mạnh mẽ.

Hàu
125