Du lịch view_module view_stream

Điểm du xuân mới hấp dẫn - Đài tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Sau 2 tuần khánh thành, Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đã trở thành điểm du xuân hấp dẫn du khách muôn phương.

Chùa An Hồng - Ngôi chùa đặc biệt ở Hải Phòng

Chùa An Hồng được đặt tại xóm chùa thôn Phạm Dùng, An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Gin
147

Hải Phòng thí điểm phố đi bộ tại tuyến đường hai bờ sông Tam Bạc

Thành phố Hải Phòng đang gấp rút hoàn thành và dự kiến sẽ đưa vào thí điểm đường phố đi bộ tại tuyến đường hai bờ sông Tam Bạc (đường Tam Bạc và Thế Lữ) thuộc quận Hồng Bàng vào dịp Tết Nguyên đán 2019 này.

Hải Phòng: Phí tham quan Cát Bà tăng đến 750%, Các DN kêu trời, du khách Sốc nặng

Sáng ngày 11/1/2019, tại phòng tiếp dân của UBND thành phố Hải Phòng đã có hàng chục Doanh nghiệp kinh doanh tàu thuyền trên vịnh Cát Bà (Hải Phòng) nhằm kiến nghị việc thu phí tham quan trên vinh Cát Bà

Gin
53

Du lịch “phượt” đảo Bạch Long Vĩ, tại sao không?

Du lịch “phượt” đảo Bạch Long Vĩ, tại sao không? Sau chừng 9 giờ đồng hồ vượt sóng, huyện đảo Bạch Long Vỹ – đảo xa bờ nhất của Việt Nam trong vịnh Bắc Bộ, cách Hòn Dấu (Đồ Sơn – Hải Phòng) 110 km hiện ra trước mắt chúng tôi rạng rỡ trong ánh mặt trời buổi sớm.

Gin
91

Vịnh Lan Hạ - 'Ngọc Thô' Say Đắm Lòng Người Của Cát Bà

Vịnh Lan Hạ vẫn thường được khách du lịch vui miệng ví von như vịnh Hạ Long của Hải Phòng bởi phong cảnh hữu tình còn đậm nét hoang sơ gần gũi với thiên nhiên.

Top 6 địa điểm đón Giáng sinh (Noel) lý tưởng nhất Hải Phòng

Noel là ngày lễ không chỉ của riêng những người theo đạo Thiên chúa mà nó đã trở thành dịp để mọi người gặp gỡ, chia sẻ với nhau những điều tuyệt vời, chuẩn bị đón chào một năm mới. Nếu ở Sài Gòn người ta thường đi nhà thờ Đức Bà, ở Hà Nội đi nhà thờ Lớn thì tại Hải Phòng có địa điểm đón Giáng sinh nào tuyệt vời?

Gin
64

ĐẢO HÒN DẤU - ‘MẮT NGỌC’ CỦA HẢI PHÒNG

Nếu nói Đồ Sơn giống như đầu rồng thì Hòn Dáu là mắt ngọc giữa biển khơi.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi Du lịch Hải Phòng

Hải Phòng không chỉ được biết đến là thành phố cảng lớn nhất miền Bắc mà còn được biết đến bởi hình ảnh hàng phượng vĩ nở đỏ rực hai bên bờ hồ Tam Bạc mỗi độ hè về cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nức lòng du khách bốn phương.