Đời sống - Pháp luật view_module view_stream

Khám phá tàu ngầm vô cực DeepView của Vingroup vô cùng hiện đại

Vingoup đã xác nhận thông tin đơn đặt hàng mua tàu ngầm vô cực DeepView 24 hiện đại của hãng Triton. Vậy tàu ngầm này có gì đặc biệt?

Rộn ràng mùa vải sớm tại xã Bát Trang, Hải Phòng

Chỉ mới những ngày đầu tháng 5, người dân xã Bát Trang, An Lão, Hải Phòng đã háo hức đón chờ thu hoạch vụ mùa vải sớm. Trên các mảnh vườn trồng vải tại nơi đây, đã xuất hiện những chùm vải đầu mùa đỏ mọng, ngon ngọt, hứa hẹn một vụ vải thành công và đem đến doanh thu cao cho người nông dân.

SuSu
110

VinFast bất ngờ cho khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới

Vinfast là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới với nhiều ưu đãi.

Hàu
120

Vingroup hoàn thành hai mẫu máy thở

Sau 3 tuần kể từ ngày thông báo kế hoạch sản xuất, tập đoàn Vingroup đã chính thức hoàn thành hai mẫu máy thở đầu tiên, có tỉ lệ nội địa hóa cao.

Hàu
173

Hải Phòng: Từ ngày 23-4, học sinh khối 9 và khối 12 đi học bình thường

Sau một thời gian dài nghỉ học, học sinh khối 9 và khối 12 sẽ đến trường từ ngày 23-4 theo văn bản của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng.

Hàu
180

Facebook đưa thông tin sai lệch về chủ quyền Hoàng Sa-Trường Sa

Mới đây, người dùng bức xúc khi trên bản đồ của Facebook đưa thông tin vi phạm nghiêm trọng tới chủ quyền biển đảo Hoàng Sa-Trường Sa Việt Nam. Tuy nhiên, trước tình hình này, Facebook lại không nhận lỗi mà đổ lỗi do kỹ thuật.

Hàu
233

Covid-19: Cách ly xã hội – Sát gần trái tim

Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải kể đến những tấm lòng nhân hậu, những nhà từ thiện đã không quản khó nhọc, chung tay gửi những món quà nhỏ tới những mảnh đời khó khăn trong thời điểm dịch bệnh này.

SuSu
225

Phạt 20-30 triệu khi đăng tin giả hoặc tự ý tiết lộ đời tư cá nhân

Hiện nay, tình trạng đăng tin giả, tự ý tiết lộ thông tin xâm phạm đời tư cá nhân diễn ra tràn lan. Đặc biệt, hiện nay, diễn biến dịch COVID19 thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Do đó, nhiều đối tượng lợi dụng điều này để đăng tin giả trục lợi. Vì vậy, ngày 15.4, Thủ tướng Chính Phủ đã ban hành nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định chặt chẽ về hành vi sử dụng mạng xã hội.

Hàu
185

Hải Phòng được xếp vào nhóm có “nguy cơ trung bình” sau 15 ngày cách ly toàn xã hội

Sau 15 ngày thực hiện cách ly toàn xã hội, Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước đã được đánh giá để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.