Doanh nghiệp view_module view_stream

Các ông lớn như VinGroup, LG, GE... thúc đẩy kinh tế Hải Phòng phát triển rõ rệt

Báo cáo của Cục Thống kê thành phố Hải Phòng đã làm rõ tình hình sản xuất của một số doanh nghiệp có đóng góp quan trọng với tăng trưởng toàn ngành công nghiệp thành phố trong tháng 8 và 8 tháng năm 2019.

Xe buýt điện Vinfast- tự hào made in Vietnam

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup cho biết VinFast sẽ cho ra mắt xe máy điện vào quý III/2018; hai mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019; một mẫu ô tô điện và một mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ vào cuối năm 2019.

Hàu
30

Hải Phòng – Triển khai Kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm Thương mại – Du lịch – Thủy sản Cát Bà năm 2019

Lễ hội sẽ chính thức khai mạc vào ngày 25/3 và kéo dài đến hết ngày 1/4. Trong đó tối ngày 25/3, huyện Cát Hải tổ chức lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Thương mại-Du lịch-Thủy sản Cát Bà năm 2019.

Gin
249

Hải Phòng là thành phố công nghiệp hiện đại hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2030

Năm 2030 Hải Phòng sẽ là thành phố công nghiệp tầm cỡ Đông Nam Á

Kinh doanh online gặp rủi ro vì quá phụ thuộc vào Facebook

Quá phụ thuộc vào mạng xã hội Facebook, nhiều người kinh doanh online trong nước điêu đứng mỗi khi mạng xã hội này “hắt hơi sổ mũi”, hoặc bị sự cố đứt cáp quang biển quốc tế…

Smart Campaigns công cụ quảng cáo thông minh mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Vừa qua, Google đã chính thức ra mắt công cụ “Smart Campaigns” (Chiến dịch Tiếp thị thông minh), một trải nghiệm mặc định hoàn toàn mới của Google Ads dành cho các doanh nghiệp nhỏ trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Khám phá nhà máy ô tô VinFast

Nhà máy ô tô VinFast có quy mô đầu tư lớn, công suất tối đa tới 500.000 xe/năm, riêng xưởng Hàn có 1.200 robot đang được lắp đặt. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là nhà máy hàn thân xe vận hành hoàn toàn tự động, hiện đại nhất Đông Nam Á.

Thị trường F&B Việt Nam

F&B (Thực phẩm và đồ uống) là một thị trường đa dạng với nhiều thị trường ngách như đồ ăn nhanh, đồ ăn chay, ẩm thực cao cấp,…

Nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart: Sang xịn tiêu chuẩn quốc tế

Nhà máy VinSmart được thiết kế theo chuẩn cao cấp từ châu Âu, bao gồm các phân khu dây chuyền đa dạng. Mọi công đoạn lắp ráp đều chặt chẽ và test lại liên tục cho người lắp ráp trước đó. Bao nhiêu công đoạn là bấy nhiêu lần test.