Tổng hợp

Vietinbank IPay Là Gì? Cách Đăng Ký Như Thế Nào?

Với mong muốn luôn mang đến sự linh hoạt, giúp khách hàng có thể chủ động quản lý các thông tin trong tài khoản, hiện nay Vietinbank cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử như Vietinbank iPay, SMS banking, iPay mobile phone, Bank plus. Hôm nay taichinh.online sẽ giới thiệu đến bạn đọc Vietinbank iPay là gì cũng như những tính năng tiện ích và cách thức đăng ký dịch vụ này.
69
che thai

Tag: dịch vụ vietinbank ipay là gìVới mong muốn luôn mang đến sự linh hoạt, giúp khách hàng có thể chủ động quản lý các thông tin trong tài khoản, hiện nay Vietinbank cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử như Vietinbank iPay, SMS banking, iPay mobile phone, Bank plus. Hôm nay taichinh.online sẽ giới thiệu đến bạn đọc Vietinbank iPay là gì cũng như những tính năng tiện ích và cách thức đăng ký dịch vụ này.

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối…thông qua kênh Internet Banking.

dịch vụ vietinbank ipay là gì
Vietinbank ipay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi

Tính năng của Vietinbank iPay

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến của dịch vụ ngân hàng điện tử này là khách hàng có thể dễ dàng quản lý các thông tin tài khoản như tài khoản thẻ, tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm, số dư hiện tại. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, giảm thiểu tối đa thời gian đi lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự đa dạng trong phương thức truy cập trên nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, di động giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Cuối cùng là các giao dịch tài chính được bảo mật dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thông tin của mình sẽ không bị đánh cắp.

Sau đây là một số tính năng nổi bật mà Vietinbank iPay mang lại:

– Quản lý tài khoản trực tuyến: truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch.

– Chuyển khoản trực tuyến trong và ngoài hệ thống ngân hàng, thực hiện giao dịch chuyển tiền đến số điện thoại người thụ hưởng với hạn mức chuyển tiền tối thiểu là 10.000 đồng/giao dịch, tối đa là 3.000.000 đồng/giao dịch và 10.000.000 đồng/ngày.

– Khách hàng có thể mua mã thẻ điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Sfone, Vietnam Mobile, Gmobile, mã game Zing, Oncash, Softnyx, Garena, Vcoin, Gate có mệnh giá từ 10.000VNĐ đến 500.000 VNĐ.

– Gửi tiết kiệm trực tuyến.


– Thanh toán hóa đơn điện, vé máy bay, điện thoại, internet, viễn thông của nhiều nhà cung cấp, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

STT Tên tiện ích Nhà cung cấp
1 Tiền điện Điện lực miền Bắc, Trung, Nam
2 Vé máy bay Hãng hàng không liên kết với đại lý bán vé máy bay Vietinbank như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Asia
3 Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT HCM
4 Cước cố định không dây Viettel
5 Cước điện thoại di động trả sau MobiFone, Viettel, Vinaphone và S-Fone.
6 Nạp tiền di động trả trước MobiFone, Viettel, Vinaphone và S-Fone.
7 Cước Internet ADSL FPT, Viettel và VNPT TP Hồ Chí Minh.
8 Cước viễn thông VNPT VNPT Hải Phòng
9 Truyền hình Cáp HCATV, SCTV HCM, Truyền hình An Viên, VTC, VTV
10 Tiền nước Công ty nước Bến Thành, Chợ Lớn, Nhà Bè, Trung An, Thủ Đức, Tân Hòa, Phú Hòa Tân

– Ngoài ra dịch vụ ngân hàng điện tử này còn có tính năng hỗ trợ trả nợ vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận kiều hối Western Union hay mua bảo hiểm…

Biểu phí dịch vụ

Mức phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến được Vietinbank quy định rõ ràng, theo đó chỉ thu phí với các dịch vụ như phí duy trì, chuyển khoản, chuyển tiền tới điện thoại còn tất cả các hạn mục khác như đăng ký sử dụng, tra cứu thông tin, trả nợ vay…đều được miễn phí, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

DỊCH VỤ VIETINBANK IPAY (INTERNET BANKING & MOBILE BANKING)
Đăng ký sử dụng MIỄN PHÍ
Phí duy trì dịch vụ (internet + mobile) 8,800 VNĐ/tháng
Tra cứu thông tin ngân hàng MIỄN PHÍ
Tra cứu thông tin tài khoản MIỄN PHÍ
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại VietinBank giao dịch từ 1,000 đ – dưới 1 triệu đồng 1,100 VNĐ/giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại VietinBank giao dịch từ 1 triệu đồng – dưới 3 triệu đồng 2,200 VNĐ/giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại VietinBank giao dịch từ 3 triệu đồng – dưới 50 triệu đồng 3,300 VNĐ/giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại VietinBank giao dịch trên 50 triệu đồng 0,01% giá trị giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam giao dịch từ 1,000 đ – dưới 50 triệu đồng 9,900 VNĐ/giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam giao dịch từ 50 triệu đồng trở lên 0,01% giá trị giao dịch (tối thiểu 11,000 VNĐ)
Chuyển tiền tới số điện thoại 3,300 VNĐ/giao dịch
Trả nợ khoản vay tại VietinBank MIỄN PHÍ
Trả nợ thẻ tín dụng tại VietinBank MIỄN PHÍ
Gửi tiết kiệm trực tuyến MIỄN PHÍ
Tất toán trước hạn tiết kiệm trực tuyến MIỄN PHÍ
Ủng hộ từ thiện trực tuyến MIỄN PHÍ
Thanh toán hóa đơn điện MIỄN PHÍ
Thanh toán hóa đơn nước MIỄN PHÍ
Thanh toán vé máy bay MIỄN PHÍ
Thanh toán cước điện thoại cố định MIỄN PHÍ
Thanh toán cước điện thoại cố định không dây homephone MIỄN PHÍ
Thanh toán cước điện thoại di động trả sau MIỄN PHÍ
Nạp tiền di động trả trước MIỄN PHÍ
Thanh toán cước truyền hình MIỄN PHÍ
Thanh toán cước Internet ADSL MIỄN PHÍ
Mua các loại bảo hiểm (trách nhiệm dân sự cho chủ xe cơ giới, bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và tai nạn người ngồi trên xe) MIỄN PHÍ
Nạp tiền vào thiết bị OBU (thẻ thu phí cầu đường tự động) MIỄN PHÍ
Nhận tiền kiều hối Western Union MIỄN PHÍ

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Vietinbank iPay

Đối tượng sử dụng

– Dịch vụ trực tuyến này chỉ áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản thẻ E-Partner và khoản tiền gửi Thanh toán (CA) mở tại Vietinbak.

– Khách hàng phải đăng ký dịch vụ Vietinbak ipay

– Khách hàng chấp nhận mọi điều khoản sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbak.

Cách đăng ký

Bước 1: Với trường hợp bạn chưa có tài khoản Vietinbank, đầu tiên bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi muốn đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang thẻ, CMND ra bất kỳ quầy giao dịch nào của Vietinbank và yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinkbank Ipay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.

Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin…Ngân hàng sẽ gửi đến bạn user và password để đăng nhập dịch vụ. Sau đó bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào website: https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin

 

dịch vụ vietinbank ipay là gì
Giao diện đăng nhập Vietinbank iPay

Có thể thấy Vietinbank iPay mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng mức phí duy trì dịch vụ khá thấp, chỉ 8.800 đồng/ tháng. Với dịch vụ trực tuyến này bạn không cần mất quá nhiều thời gian để kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho chiếc thẻ ngân hàng của mình một dịch vụ điện tử tiện lợi như vậy!

Theo taichinh.online tổng hợp 

Tag: dịch vụ vietinbank ipay là gì

Source: https://taichinh.online/vietinbank-ipay-la-gi-cach-dang-ky-nhu-the-nao.html

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more