Đầu số 088 của mạng nào? Mua ở đâu? Có ý nghĩa gì? - Cẩm nang Hải Phòng
Hỏi đáp

Đầu số 088 của mạng nào? Mua ở đâu? Có ý nghĩa gì?

53
camnanghaiphong
Đầu số 088 của mạng nào ? Mua ở đâu ? Có ý nghĩa gì ?cach dang ky dau so 088 vinaphoneĐầu số 088 là một trong những đầu số 08x rất “hot” và được săn lùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường SIM điện thoại. Theo phong thủy, đầu số này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi hơn khi làm ăn, kinh doanh. Nhưng liệu bạn đã biết đầu số 088 là của mạng nào, làm thế nào để mua và sử dụng đầu số này?

Những thông tin thiết yếu sẽ được san sẻ tới bạn trong phần tiếp theo của bài viết này .

Đang xem:

1. Đầu số 088 là của nhà mạng VinaPhone

Dù được ưa chuộng nhưng nhiều khách hàng vẫn không nắm được thông tin chính xác là đầu số 088 là của nhà mạng nào. Nhiều người lầm tưởng đầu số 088 là của nhà mạng Viettel, nhưng thực sự thì không phải.

Xem thêm: Cách sửa lỗi #### trong Excel 100% thành công, có ví dụ chi tiết –

Theo thông tin chính thức, đầu số 088 là đầu số của nhà mạng VinaPhone. Được cấp ngày 7/3/2016 và chính thức được đưa ra thị trường cung nhiều đầu số khác.

đầu số 088 của mạng nào

Đầu số 088 là 1 trong những đầu số được săn lùng trên thị trường SIM lúc bấy giờ
Hiện nay ngoài đầu số 088 của VinaPhone thì trên thị trường còn có nhiều đầu số 08 khác của những nhà mạng như :

  • Đầu số 086 của Viettel: Đầu số này được cấp cùng thời gian với đầu số 088 của VinaPhone.
  • Đầu số 089 của MobiFone
  • Đầu số 08x chuyển từ 11 số về 10 số của VinaPhone: Sau khi triển khai chương trình chuyển đầu số từ 11 số về 10 số thì có những đầu số 08 khác như 082, 083, 085, 088… Những đầu số này được chuyển từ đầu số 012 của mạng VinaPhone hoặc từ các đầu số khác nhau của các nhà mạng khác.

Để tìm hiểu rõ thông tin hơn về đầu số 08x của VinaPhone, bạn có thể xem thông tin tại bài: https://camnanghaiphong.vn/tu-van/dau-so-08x.html


2. Ý nghĩa của đầu số 088

Theo phong thủy, đầu số 088 mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. Bởi số tám khi đọc là “bát” nghe gần giống âm “phát” trong phát tài, phát lộc. Số 8 còn là biểu tượng của điềm lành, của sự trường tồn, vĩnh cửu, mang lại sự hưng thịnh trong kinh doanh và cuộc sống.

Chính vì thế đầu số 088 đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt quan trọng là dân kinh doanh thương mại .
Thêm vào đó khi sử dụng đầu số này, nhiều người cho rằng đây là ” Song phát ” và 0888 là ” Đại phát “. Sở hữu đầu số đẹp này sẽ góp thêm phần tạo nên sự thành công xuất sắc của chủ chiếm hữu .

Xem thêm: con muỗi trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

sim 088 mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc

3. Tìm mua đầu số 088 ở đâu?

Biết được sức hút của đầu số 088 nên nhiều người mua cảm thấy lo ngại khi hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả để tìm mua đầu số này .

Nhưng với kho SIM hàng nghìn số, VinaPhone mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng và dễ dàng nhất.

Để mua và chiếm hữu đầu số 088 cho riêng mình, người mua hoàn toàn có thể chọn một trong hai cách sau :

Cách 1: Mua online tại trang web Freedoo: https://freedoo.vnpt.vn/SIM-so.html. Sau khi truy cập vào trang web, bạn tiến hành đăng nhập -> chọn số -> mua ngay. Để chọn được số yêu thích bạn có thể dựa trên những tiêu chí như:

  • Loại thuê bao: Bạn có thể chọn thuê bao trả trước hoặc trả sau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng
  • Đầu số: Chọn đầu số 088 hoặc 0888
  • Mức giá: Hãy đưa ra một mức giá giới hạn dành cho SIM bạn cần mua, để cân đối với nhu cầu và kinh tế của mình.

Sau khi chọn được số, chỉ cần hoàn tất giao dịch thanh toán là bạn đã chiếm hữu cho mình một đầu số 088 phát lộc phát lộc .

Cách 2: Mua tại điểm giao dịch

Nếu người mua không thuận tiện trong việc mua đầu số trực tuyến thì hoàn toàn có thể tới trực tiếp tới những điểm thanh toán giao dịch và tìm mua. Tại đây đội ngũ thanh toán giao dịch viên của VinaPhone sẽ tiếp đón thông tin và triển khai giải quyết và xử lý, tương hỗ nhu yếu của người mua .

đầu số 088 của mạng vinaphone

Với ý nghĩa Phát tài, Phát lộc, đầu số 088 đem lại suôn sẻ cho người chiếm hữu nó

Nhân viên sẽ đưa cho khách hàng một bảng số để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng có thể xem các điểm giao dịch của VinaPhone tại đây: https://camnanghaiphong.vn/gioi-thieu/diem-giao-dich.

Với những điểm thanh toán giao dịch rộng khắp cả nước, người mua sẽ thuận tiện hơn khi cần tương hỗ và chọn mua SIM đầu số đẹp .

Để hiểu rõ hơn về cách mua đầu số 088, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết: https://camnanghaiphong.vn/tu-van/chon-sim-vinaphone.html

Hoặc liên hệ 1800.1091 để được tư vấn và tương hỗ cụ thể .

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng khách hàng đã nắm được thông tin đầu số 088 là của nhà mạng nào cũng như biết cách đăng ký sử dụng đầu số 088.

Chúc bạn đọc có những giờ phút thư giãn giải trí, tự do cùng những dịch vụ của VinaPhone .

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more