Vé Máy Bay Có Được Hoàn Và Đổi Lại Không?

Mục lục [Hiện]
  1. Hoàn và đổi vé hãng hàng không Vietnam Airlines
  2. Hoàn và đổi vé giá rẻ hãng hàng không Jetstar Pacific
  3. Đổi vé máy bay giá rẻ hãng hàng không Vietjet Air
  4. Mua vé máy giá rẻ và được tư vấn  tại Vietnam Booking

Tag: đặt vé máy bay rồi có đổi được không

Hẳn những ai từng đi, sắp đi, chưa đi máy bay cũng đều có những thắc mắc về việc mua vé máy bay. Tuy nhiên, các câu hỏi không chỉ dừng lại ở cách săn vé, mua vé máy bay rẻ nhất ở đâu? Mua vé máy bay khuyến mãi như thế nào? Mà do một số sự cố xảy ra khiến câu hỏi: Vé máy bay có được hoàn và đổi lại không? Cũng được rất nhiều quan tâm. Câu hỏi này sẽ được giải quyết nếu như bạn nắm rõ các quy định hoàn vé, đổi vé của các hãng hàng không dưới đây:

Contents

Hoàn và đổi vé hãng hàng không Vietnam Airlines

Đối với Vietnam Airlines hãng hàng không quốc gia thì dù bạn sở hữu hạng vé máy bay nào cũng đều được trả lại trừ khi đó là vé máy bay khuyến mãi, mà hạng quy đinh trước đó trong điều kiện mua là không được hoàn vé. Và trường hợp được hoàn lại, bạn cũng sẽ mất một khoản phí quy định như sau:

Đối với phí thay đổi vé máy bay Vietnam Airlines được áp dụng như sau:

 Thay đổi hành trình vé máy bay Vietnam Airlines:          

    * Ngoài phí thay đổi nếu có, bạn  phải trả chênh lệch giá vé giữa hành trình mới và cũ.

Trước ngày khởi hành ghi trên vé: 250,000VNĐ + mức chênh lệch giá vé giữa hành trình mới và cũ.

Từ ngày khởi hành ghi trên vé: 500,000VNĐ + mức chênh lệch giá vé giữa hành trình mới và cũ.

Trong trường hợp bạn mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến, hãy liên hệ với phòng vé máy bay Vietnam Airlines của hãng hoặc đến đại lý nơi bạn đặt mua trực tuyến để thực hiện các thủ tục hoàn vé. Sau đó, số tiền hoàn vé sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản mà bạn sử dụng khi mua vé trước đó. Tuy nhiên, bạn cần lưu khi gửi yên cầu hoàn vé, sử dụng đúng địa chỉ email đã đăng kí chỗ trực tuyến trước đó. Bởi nếu không đúng, yêu cầu hoàn vé của bạn sẽ không được chấp nhận.

Ngoài ra, có một cách nhỏ mách bạn không mất phí hoàn vé hãng Vietnam Airlines là nếu hãng delay chuyến bay 5 phút, thì yêu cầu hoàn vé của bạn có thể sẽ không mất phí.

>> Xem thêm: Cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines dễ hơn bạn nghĩ

Hoàn và đổi vé giá rẻ hãng hàng không Jetstar Pacific

Là một hãng hàng không giá rẻ, Jetstar Pacific được rất nhiều người chọn trong hành trình của mình. Chưa kể hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãng Jetstar quy định chỉ có hạng vé cao nhất mới được hoàn lại. Và tất nhiên sẽ mất một khoản chi phí từ 10 đến 25% giá vé. Trường hợp không thể hoàn vé nếu bạn mua các vé bình thường không có gói plus đi kèm. Ngoài ra, nếu bạn chấp nhận đổi ngày bay và đổi tên sẽ phải trả chi phí là 300.000 đồng + mức chênh lệch giá vé đã mua và giá vé ngày đổi.

Đổi vé máy bay giá rẻ hãng hàng không Vietjet Air

Đối với hàng hàng không giá rẻ Vietjet Air, hãng không cho phép được hoàn vé mà chỉ được đổi vé. Nếu đổi tên, ngày bay, chặng bay mà trước 48 giờ đồng hồ, phí đổi mà bạn phải trả là 275.000 đồng + chênh lệch giá vé.

Ngoài ra, đối với hai hãng hàng không là Vietjet Air và Jetstar Pacific, nếu trường hợp hãng delay trên 3 giờ đồng hồ thì sẽ được chấp nhận hoàn vé. Bạn chỉ sẽ mất 50.000 đồng phí dịch vụ.

>> TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETJET AIR <<

Tư vấn ngay


Mua vé máy giá rẻ và được tư vấn tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là đại lý bán vé máy bay uy tín của nhiều hãng hàng không trong nước và thế giới. Đến với Vietnam Booking, bạn không chỉ nhanh chóng có được tấm vé máy bay giá rẻ mà còn được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề như: thủ tục sân bay, quy định hành lý và giải quyết giúp bạn nếu có trường hợp hoàn vé, đổi vé.

đặt vé máy bay rồi có đổi được không

Đại lý vé máy bay quốc tế Vietnam Booking uy tín, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tag: đặt vé máy bay rồi có đổi được không

Source: https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay/faqs/ve-may-bay-co-duoc-hoan-va-doi-lai-khong.html

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín trên toàn quốc!

Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Tag: đặt vé máy bay rồi có đổi được không

Source: https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay/faqs/ve-may-bay-co-duoc-hoan-va-doi-lai-khong.html

Tổng hợp -