Công nghệ view_module view_stream

Facebook nhận khoản phạt kỷ lục 5 tỷ USD

Khoản tiền phạt với Facebook được Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) đưa ra sau cuộc điều tra kéo dài hơn một năm, đánh dấu sự kiện lớn nhất trong lịch sử của cơ quan này. Nếu được bộ phận dân sự của Bộ Tư pháp Mỹ chấp thuận, đây sẽ là hình phạt thực sự đầu tiên đối với Facebook tại Mỹ, theo Wired.

Lựa chọn MacBook Pro hay MacBook Air phù hợp với nhu cầu của bạn?

Apple đã cập nhật lại dải sản phẩm MacBook cho dễ hiểu, dễ mua hơn, và nếu bạn đang chuẩn bị sắm MacBook thì hãy đọc bài này để lựa được chiếc laptop phù hợp nhất với mình và không phí tiền nhé.

Bí quyết chọn laptop để lập trình

Việc chọn một cái laptop phù hợp cho lập trình đôi khi là một việc rất khó khăn bởi có quá nhiều lựa chọn khác nhau khiến bạn rối cả trí mỗi khi vào google search về chúng. Không những thế mỗi nhãn hiệu điều có những phiên bản khác nhau với điểm mạnh yếu tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người.

Google reCaptcha phiên bản mới: con dao hai lưỡi đối với người dùng

Trong khi công cụ reCaptcha mới của Google đem lại cho người dùng trải nghiệm web tốt hơn, nó cũng có thể xâm phạm đến quyền riêng tư của người dùng.

Tìm hiểu về hội nghị truyền hình - họp trực tuyến

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về hội nghị truyền hình - họp trực tuyến Naviconference.

Intel sẽ 'đáp trả' AMD rất sớm với CPU Ice Lake cực mạnh mới trên laptop

Thế hệ Ice Lake mới của Intel sắp xuất hiện, với thông số benchmark vượt qua cả Ryzen 7 3750H của AMD.

Danh sách các công cụ quản lý kiểm thử trong năm 2019

Danh sách các công cụ quản lý kiểm thử trong năm 2019

Xếp hạng thương hiệu laptop 2019: Ngôi vương mới, Apple chỉ đứng thứ 10

Chuyên trang đánh giá laptopmag của Mỹ đã đưa ra bảng xếp hạng thương hiệu laptop 2019 và có nhiều sự bất ngờ. Laptopmag xếp hạng dựa trên nhiều tiêu chí như thiết kế, hỗ trợ và bảo hành, giá trị, đánh giá và sự đổi mới.

Laptop Dell nào thích hợp cho bạn?

Dell vốn là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với nhiều dòng sản phẩm laptop được ưa chuộng. Inspirion, Latitude hay XPS đều là cái tên quen thuộc ngay cả ở Việt Nam. Tuy những sản phẩm này phổ biến nhưng bạn có để ý mục đích của chúng hướng đến đối tượng tiêu dùng nào và bạn thích hợp với dòng sản phẩm nào?