Con Ngan Trong Tiếng Anh Là Gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Tag: con ngan tiếng anh là gì

Con ngan là một loài vật không còn xa lạ gì đối với chúng ta, thường được sử dụng với mục đích cung cấp thực phẩm như thịt, trứng. Vậy con ngan tiếng anh là gì và từ vựng được dùng ra sao? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Studytienganh để trả lời tất cả những câu hỏi trên nhé! 

1. Con Ngan trong Tiếng Anh là gì?

Con ngan trong tiếng anh có hai tên gọi là Siamese duck hoặc goose.

con ngan tiếng anh là gì

Con ngan tiếng anh là gì?

 

Con ngan hay còn có một tên gọi khác là vịt xiêm, thuộc loài Cairnia niochata với tên là Muscovy. Loại vật này có đầu to, trán phẳng nhiều lông, mào phát triển. Con cái thường có mào đỏ sặc sỡ và con đực mào nhạt hơn, cổ ngắn, thân hình dài, lưng rộng, cánh phát triển, chân ngắn dáng đi tương đối nặng nề.

 

Khác với vịt, tiếng kêu của ngan khàn hơn, cơ thể nằm ngang. Mỏ của con ngan thường dẹt chủ yếu để xúc thức ăn dưới nước và đưa vào miệng dễ dàng. So với vịt, tính bầy đàn của con ngan kém hơn, hiền lành và chậm chạp hơn.

 

2. Từ vựng chi tiết về con ngan trong tiếng anh

Siamese duck được phát âm trong tiếng anh là [ saiəˈmi:z dʌk].

Goose được phát âm trong tiếng anh là [ ɡuːs] 

 

Trong câu tiếng anh, với ý nghĩa là con ngan thì cả Siamese duck và Goose đều đóng vai trò là danh từ. Tùy thuộc vào cách dùng, hoàn cảnh và cách thể hiện của mỗi người mà từ vựng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí để câu có nghĩa dễ hiểu và tránh gây nhầm lẫn cho người nghe.

con ngan tiếng anh là gì

Cách sử dụng từ vựng con ngan như thế nào?

 

3. Ví dụ Anh Việt về từ vựng con ngan trong tiếng anh

 

Studytienganh sẽ giúp bạn hiểu hơn về con ngan tiếng anh là gì thông qua những ví dụ cụ thể ngay dưới đây:

 

 

con ngan tiếng anh là gì

Ví dụ về con ngan trong tiếng anh

 

4. Một số từ vựng tiếng anh về các con vật khác

 

 

Như vậy, bài viết trên Studytienganh đã giúp bạn hiểu về con ngan tiếng anh là gì? Từ vựng này rất dễ nhầm lẫn trong quá trình giao tiếp, vì vậy bạn hãy cố gắng trang bị cho mình những kiến thức trên để sử dụng đúng nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều từ vựng và các chủ để khác trong tiếng anh để nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng anh của mình thì hãy tham khảo thêm những bài viết khác của Studytienganh, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong học tập.


Tag: con ngan tiếng anh là gì

Hỏi đáp - Tags: