Chào làng Apple iPhone 11/Iphone 11Pro/Pro Max. Có lẽ Apple đã biết “SỢ”

Chia sẻ bài viết

Sợ người dùng quay lưng lại với dòng sản phẩm của mình, sợ chính các Ifan quay lưng lại với chính các sản phẩm mà họ trước đó đã từng có lần 1 lần thần tượng . Apple đã chào làng iPhone 11/Iphone 11 Pro/ Pro Max.

Chào làng Apple iPhone 11/Iphone 11Pro/Pro Max. Có lẽ Apple đã biết “SỢ”

Sợ người dùng quay lưng lại với dòng sản phẩm của mình, sợ chính các Ifan quay lưng lại với chính các sản phẩm mà họ trước đó đã từng có lần 1 lần thần tượng . Apple đã chào làng iPhone 11/Iphone 11 Pro/ Pro Max.


từ thời điểm cách đó tầm khoảng tầm 2-3 năm, các cái điện thoại iPhone không khi nào giống bất kỳ một loại sản phẩm nào chạy Android, mà thậm chí còn những sản phẩm Android phải học tập theo một số cái nào đấy của nhà điện thoại iPhone. Ví dụ như màn hình, camera chụp nhanh, họa tiết thiết kế mặt lưng đằng sau, thậm chí cả đến màu sắc các sản phẩm Android cũng “học theo” điện thoại iPhone cực kỳ nhiều. Hay thậm chí là cách đây không lâu, chiếc Apple iPhone X được ra mắt có sử dụng màn hình “tai thỏ”, tiếp nối thì 1 loạt các sản phẩm Android cũng học tập theo. Có nghĩa là Apple luôn có những chiếc nào đấy để mà người ta mũi nhọn tiên phong, họ sáng tạo làm các cái nào đó để mà cách tân sang trọng của mình những kiểu như thế.

Iphone 8 Plus

tuy vậy những cải tiến của mình vẫn chưa làm cho người dùng “chưa thỏa mãn” được với số tiền mà họ phải bỏ ra. Chẳng hạn như hồi điện thoại iPhone 8+ mới chào làng tỷ lệ màn hình hiển thị không tuân theo kiểu dài mới hơn, vân tay vẫn ở phía mặt trước, không còn tràn viền màn hình, thời lượng sử dụng thực tế của nó không hẳn là tệ nhưng dung tích pin quá thấp làm cho người tiêu dùng còn không tin về nhiều thứ. Hay đối với những người mong muốn rất cao thì pin của điện thoại iPhone cũng chưa thể phục vụ quá hoàn hảo trong vòng 1 ngày của mình. Còn camera thì chưa có camera góc rộng, chụp đêm thì quá tệ. Tức là nhìn vào những dòng sản phẩm trước đây mà Apple từng khiến cho & xuất bán cho người tiêu dùng thì bạn sẽ nhận ra các điều cơ bản: thông số kỹ thuật không cao, Trải Nghiệm sẽ thiếu sót 1 vài thứ nhắm đến các quý khách có nhu yếu sự thật cao ở một cái điện thoại. Apple iPhone phục vụ rất tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng, nhưng nếu các bạn phải cho chính bản thân mình một chiếc pin lớn hơn, hay bạn cần những Hình ảnh được chụp ở môi trường xung quanh thiếu sáng tốt hơn thế thì dĩ nhiên là những sản phẩm đó không cung ứng được.

iphone 11 pro max

Nhưng trong năm này, hãy nhìn sang chiếc điện thoại Apple iPhone 11 Pro Max thì tất cả chúng ta có tất cả những thứ mà các niềm tự hào của các bạn Android Fan Hâm mộ có . Trước tiên, chúng ta có 1 màn hình lớn 6.5 inch độ sắc nét trên HD+ màu sắc hiển thị rất chất lượng. Tiếp sau tất cả chúng ta đã có camera góc rộng, camera chụp đêm ấn tượng với cơ chế Night Mode. Quan trọng hơn cả là viên pin 3969 mah, đó là dung lượng thực chất của điện thoại iPhone 11 Pro Max khiến cho thời lượng pin được đổi mới cực kỳ nhiều. Theo Được biết thêm thì pin của điện thoại iPhone 11 Pro Max tốt hơn 5 TIẾNG đối với chiếc điện thoại iPhone XS Max. Kết luận, những bạn trước đó còn chê iPhone của nhà Apple pin yếu hiện nay hoàn toàn có thể cam kết pin không còn yếu một tí nào. Những bạn chê không có camera góc rộng thì lúc này đã có. Những bạn chê chụp đêm của điện thoại Apple iPhone ít nhiều, tuy nhiên với chính sách Night Mode mới thì không có bất kì ai có thể chê được cái khả năng chụp đêm của iPhone mới nữa.


Vậy hợp lý, Apple đã biết SỢ người tiêu dùng quay sườn lưng thế cho nên họ trang bị tất cả các thứ mà người dùng cần trên cái Smartphone vào đó. Nhìn sang các sản phẩm Android nó không mới hơn bất kỳ điều gì, nhưng nhìn lại so với những dòng sản phẩm IOS cũ thì nó mới hoàn toàn. Vậy mới các công dụng & biến hóa của chiếc điện thoại Apple iPhone mới có làm các bạn hào hứng với nó hay không, khiến những bạn quay về làm IFAN hay không?

bài viết liên quan dòng sản phẩm điện thoại iPhone 2019