Call of Duty: Mobile VN mạnh tay xử lý tài khoản vi phạm

Chia sẻ bài viết

Mới đây, tựa game Call of Duty Mobile VN có pha xử lí đi vào lòng người khi mạnh tay xử lí hàng loạt tài khoản gian lận.

Call of Duty: Mobile VN mạnh tay xử lý tài khoản vi phạm

Tình trạng hack game cần được loại bỏ

Hiện nay, đối với các game thủ, tình trạng hack game không còn mấy xa lạ, đặc biệt với những tựa game mới. Cộng đồng game thủ chân chính đã liên tục đối mặt với những game thủ gian lận khi chơi game.

Việc sử dụng phần mềm hack bên ngoài để giành chiến thắng "bẩn" là điều không một game thủ chân chính nào chào đón. Chính những phần mềm hack này làm mất tính công bằng - một trong những yếu tố quan trọng của game online. Để tạo nên tính công bằng, không chỉ từ đội ngũ phát triển, NPH mà còn cần sự hợp tác từ phía người chơi.

Game thủ phải sử dụng chính sức mình để giành được chiến thắng chân chính là mong muốn của đội ngũ phát triển. Niềm vui khi chơi game Call of Duty Mobile VN không phải đến từ việc chiến thắng bằng cách gian lận. Chính nhờ những lần thất bại mới giúp game thủ nâng trình độ chơi game cao hơn. Mỗi trận đấu trở nên căng thẳng, hồi hộp, gay cấn gấp 10 lần. Game thủ buộc phải chiến hết sức mình khi gặp đối thủ ngang tầm.

Tình trạng hack game tràn lan

Tuy nhiên, phần mềm hack lại phá hỏng những cảm xúc ấy. Game thủ hack không cần phải tư duy để tìm ra lối chiến đấu phù hợp, không cần phải hồi hộp tìm kẻ thù xung quanh mà vẫn có thể chiến thắng. Điều này gây khó chịu đối với những game thủ chân chính. Họ cảm thấy thật phí thời gian khi chơi trận game mà không có cơ hội thắng, khó chịu khi mình phải gánh chịu sự bất công.

Phần mềm hack ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhiều game thủ khác, làm giảm chất lượng và tính hấp dẫn của trò chơi. Chẳng ai muốn tựa game mình ưa thích thành một vũng bùn cheat, hack tràn lan, không kiểm soát.

Mạnh tay xử lí tài khoản hack, bảo vệ quyền lợi game thủ chân chính

Nhằm để bảo vệ quyền lợi của những game thủ chân chính, Call of Duty Mobile VN đã thực hiện biện pháp xử lí mạnh tay với tài khoản hack. Hành động này của Call of Duty Mobile VN là một điều đáng khen ngợi, được cộng đồng game thủ "rần rần" ủng hộ. Việc cứng rắn, nghiêm khắc xử lí tài khoản hack thể hiện phương châm "lấy người chơi làm đầu", bảo vệ môi trường game trong sạch, lành mạnh. Đây là điều không nhiều tựa game có thể làm được.

Mạnh tay xử lí tài khoản vi phạmCụ thể, Call of Duty Mobile VN đã khóa hàng loạt tài khoản game vi phạm và xóa sạch xong sức cày cuốc của những kẻ gian lận. Điều này giúp lọc sạch môi trường game Call of Duty Mobile VN, bảo đảm tính công bằng cao nhất.

Những kẻ sử dụng phần mềm hack, cheat lọt vào danh sách đen của NPH. Cơ hội để quay lại trải nghiệm những trận đấu gay cấn, nảy lửa gần như bằng không. Giả sử những "kẻ xấu" tiếp tục chơi game thì thông tin cá nhân sẽ bị NPH soi và nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi rất cao.

Hành động mạnh tay xử lí tài khoản vi phạm vừa giúp lọc môi trường game trong sạch vừa là lời cảnh báo đến các kẻ xấu có ý định hack game. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng hack game tràn lan, giúp game thủ chân chính có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi chơi game.

Vậy nên, khi tham chiến Call of Duty Mobile VN, hãy nói không với gian lận dù dưới bất kì hình thức nào. Khi chiến đấu bằng chính sức mình, trình độ của bạn sẽ được nâng cao, phát triển nhiều kĩ năng đặc biệt. Thắng bằng chính sức mình mới là điều đáng tự hào nhất, còn những chiến thắng "bẩn" bằng cách gian lận, hack, cheat chỉ thoáng qua, thậm chí làm xấu đi nhân phẩm của game thủ.