Tổng hợp

Cách Cài Đặt Font Chữ Tiểu Học, Gõ Phông Chữ Tiểu Học

Bài viết liên quan
81
camnanghaiphongvn logos 2
Việc cài Font chữ tiểu học không quá khó, kể cả là những bạn mới dùng. Nếu bạn chưa biết, bạn có thể làm theo 5 bước hướng dẫn cài đặt Font chữ tiểu học dưới đây. Font chữ này giúp bạn dễ dàng tạo bài luyện viết chữ cho học sinh, con em của mình.

Tag: cài font chữ hp001 4 hàngBài viết liên quan

  • Cách sử dụng Font chữ tiểu học, phông chữ tiểu học có ô ly
  • Cách khắc phục tật nói leo và mất trật tự của học sinh tiểu học
  • Cài font chữ từ Google vào máy tính
  • Cách cài font tiếng Nhật, phông chữ tiếng nhật cho laptop, máy tính
  • Cách cài font TCVN3, thêm phông TCVN3 cho máy tính, laptop


Với bộ Font chữ tiểu học sẽ giúp cho các phụ huynh, giáo viên học sinh có thể dễ dàng tạo ra các bài tập luyện viết chữ đẹp phù hợp hơn cho con em, học trò của mình. Sau khi đã cài font Uni tập viết 0, Uni tập viết 5 trên máy tính thì bạn có thể tiếp tục cài đặt Font chữ tiểu học nhằm cải thiện khả năng viết chữ cho con em mình.

Cách cài đặt Font chữ tiểu học

Bước 1: Tải về bộ Font chữ tiểu học đầy đủ nhất tại đây : Download Font chữ tiểu học

Bước 2: Tới thư mục chứa tệp tin vừa tải về. Nhấp chuột phải vào tệp tin đó chọn Extract Here để giải nén.

Lưu ý : bạn sẽ cần tới phần mềm giải nén để thực hiện thao tác này, nếu máy tính của bạn vẫn chưa có phần mềm giải nén WinRAR, bạn có thể thực hiện cài WinRAR để tiếp tục.

cài font chữ hp001 4 hàng

Bước 3: Sau khi đã giải nén xong, tới thư mục vừa được giải nén và nhấn Ctrl + A để bôi đen các tệp tin. Sau đó nhấn Ctrl + C (copy) hoặc Ctrl + X (cut) các tệp tin đó.

cài font chữ hp001 4 hàng


Bước 4: Mở Start menu, sau đó gõ từ khoá " fonts " để mở thư mục chứa Fonts của hệ thống hoặc bạn có thể truy cập theo đường dẫn C:\Windows\Fonts.

cài font chữ hp001 4 hàng

Bước 5: Tại đây, bạn nhấn Ctrl + V để cài đặt phông chữ tiểu học vào hệ thống. Việc cài font chữ tiểu học trên máy tính sẽ diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ kịp nhìn thấy hộp thoại cài đặt thoáng qua.

cài font chữ hp001 4 hàng

Sau khi cài đặt font chữ tiểu học trên máy tính thành công, bạn có thể sử dụng bộ font chữ này để tạo ra những đoạn văn bản và in ra cho con em, học sinh của mình tập viết.

cài font chữ hp001 4 hàng

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-font-chu-tieu-hoc-29661n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt font chữ tiểu học qua đó có thể dễ dàng tạo ra những bài tập luyện viết cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5. Hi vọng rằng, với bộ font này cũng với những bộ font khác mà Taimienphi.vn cung cấp cũng như hướng dẫn cách cài đặt tới bạn đọc sẽ giúp cho công việc hay việc học tập của con em bạn đạt được kết quả tốt !

Tag: cài font chữ hp001 4 hàng

Source: https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-font-chu-tieu-hoc-29661n.aspx

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more