Cách pha cafe hình trái tim cực dễ thương

Hôm nay chúng tôi mách bạn mẹo làm cafe hình trái tim rất đơn giản và cực kỳ dễ thương, chỉ với những bước sau đây bạn có thể hoàn toàn làm tại nhà mà không cần ra quán nữa.

Cách pha cafe hình trái tim cực dễ thương

Hôm nay chúng tôi mách bạn mẹo làm cafe hình trái tim rất đơn giản và cực kỳ dễ thương, chỉ với những bước sau đây bạn có thể hoàn toàn làm tại nhà mà không cần ra quán nữa. Đặc biệt những ai cần khoảng không gian yên tĩnh, không có sự ồn ào và thích được uống ngay nhà mình chính là cơ hội để bạn xuống bếp làm ngay vài ly cho mọi người, cũng như thay lên lời muốn nói của sự yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách làm:

Nguyên liệu:

  • 1 ly cafe khoảng 1/4 – 1/3 thôi nhé
  • 1 cốc sữa nóng nhiều hơn cafe (nên để sữa nóng và một ca lớn để dễ tạo hình)

Cách làm:

Bước 1: Một tay bạn cầm ly cafe và nghiêng về một góc 35°C, còn tay kia bạn đổ sữa nóng vào ly từ từ.

bươc 1

Bước 2: Khi bạn cho sữa vào nhớ là rót vào phía cuối của cốc và xô về  giữa cốc.

buoc 2

 

Bước 3: Bạn cứ đổ vậy từ từ đẩy về lại trung tâm liên tục làm vậy để tạo hình lỏm của trái tim.

buoc 3

Bước 4: Khi kết thúc bạn kéo về phía trung tâm và kết thúc bằng cách rót nhanh theo hướng mũi tên để ra khỏi đầu kia của chiếc cốc.

buoc 4

 

Cách pha cafe hình trái tim đòi hỏi bạn phải khéo léo và chăm chút từng công đoạn, có thể nếu bạn mới lần đầu thực hiện sẽ rất khó hoàn thành nhưng chúng tôi tin rằng chỉ cần bạn kiên nhẫn tập chắc rằng cũng thành công và còn hơn cả mong đợi. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ lại để mọi người cùng làm đẹp hơn nhé!

thành quả