Tổng hợp

Mẫu Đơn Đăng Ký Dự Thi Giọng Ca Vàng Bolero Chi Tiết Nhất Hiện Nay

Giọng ca vàng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp đồng thời là sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích dòng nhạc này. vậy muốn đăng kí dự thi thì cần làm gì? và ghi mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero như thế nào? dưới đây là thông tin chi tiết
58
camnanghaiphong

Tag: cách đăng ký thi boleroGiọng ca vàng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp đồng thời là sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích dòng nhạc này. vậy muốn đăng kí dự thi thì cần làm gì? và ghi mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero như thế nào? dưới đây là thông tin chi tiết

1. Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero là gì?

Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero là mẫu đơn với các nội dung và thông tin về đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero cho các cá nhân muốn đăng kí tham gia để biểu diễn khả năng âm nhạc của mình về dòng nhạc bolreo và gửi lên ban tổ chức để đươc đăng kí dự thi

2. Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero để làm gì?

Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero là mẫu đơn để gửi lên ban tổ chức cuộc thi Giọng ca vàng Bolero đăng kí dự cuộc thi này. Mẫu đơn ghi rõ các thông tin của người tham gia cuộc thi, những thông tin cơ bản nhất về năng khiếu và thông tin cá nhân để ban tổ chức nắm rõ thông tin của cá nhân

3. Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero

Đơn đăng ký dự thi cuộc thi Giọng ca vàng Bolero

Để đăng ký dự thi, bạn có thể tham khảo mẫu đơn đăng ký dưới đây:

Các ô có dấu * là bắt buộc.

Họ và tên: * ……….

Giới tính: * …………


Ngày sinh: * ………..

Quê quán: * ……………

Hộ khẩu thường trú: * ……………..

Chỗ ở hiện nay: * ……………………

Công việc hiện tại: * ………………..

Điện thoại liên lạc: * …………………

Email: …………………

Facebook: * …………………………..

Nếu trúng tuyển tôi sẽ chấp hành các quy định của Ban tổ chức đã quy định.

Tôi gửi kèm theo Đơn này Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

– 01 ảnh toàn thân

– 02 Tên bài hát dự kiến thi

Ảnh toàn thân: *………..

Bài thứ nhất: *……………

Bài thứ hai: ………………..

Khu vực dự thi * …………

– Lệ phí dự thi: 500.000 VNĐ – Thí sinh nộp vào tài khoản:

Nguyễn Thị A – STK: 19123544508011 – Techcombank PGD Thanh Xuân – CN Hà Tây.

Hoặc tài khoản: Nguyễn Thị Vinh – STK: 0491000405922 – Tại Ngân hàng TMCP Ngoại

Thương Việt Nam ( VietcomBank) – CN: Thăng Long-Hà Nội

Ghi rõ Họ tên….. Lệ Phí cuộc thi Bolero.

– Hồ sơ hợp lệ khi đã hoàn thành Lệ phí dự thi.

– Tôi cam đoan Hồ sơ đăng ký dự thi tuyển của tôi là đúng sự thật. Nếu sai sự thật thì kết quả thi tuyển của tôi sẽ bị hủy bỏ và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

4. Hướng dẫn làm Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero

– Ghi đầy đủ thông tin trong mẫu đơn

– Gửi đơn lên ban tổ chức cuộc thi

– Các ô có dấu * là bắt buộc.

– Hồ sơ hợp lệ khi đã hoàn thành Lệ phí dự thi.

– cam đoan Hồ sơ đăng ký dự thi tuyển của tôi là đúng sự thật. Nếu sai sự thật thì kết quả thi tuyển của tôi sẽ bị hủy bỏ và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– gửi kèm theo Đơn này Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

+  01 ảnh toàn thân

+ 02 Tên bài hát dự kiến thi

5. Thông tin liên quan

5.1. Nội dung cuộc thi, hồ sơ bắt buộc và lệ phí dự thi:

1. Các thí sinh phải nộp hồ sơ đăng kí dự thi về Ban tổ chức bao gồm:

– Họ Tên, Ngày tháng năm sinh, Hiện cư trú tại, Đăng ký Dự thi sơ loại tại khu vực, Điện thoại liên hệ, (Bắt buộc)

+ Nộp 01 ảnh toàn thân (ảnh mới nhất, chụp không quá 03 tháng tính đến thời điểm đăng ký dự thi)

+ 02 tên bài hát dự kiến dự thi (Tác giả, không thuộc các bai hát mà bộ VHTTDL Đang cấm)

2. Quyền lợi

+ Thí sinh được BTC cuộc thi cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin liên quan cuộc thi như: điều lệ, nội dung, chương trình, kế hoạch tổ chức cuộc thi, quy chế, nội quy cuộc thi, được BTC đăng tải trên trang Web

+ Thí sinh đoạt danh hiệu và giải thưởng cuộc thi được nhận đầy đủ, kịp thời các giải thưởng đã được BTC cuộc thi công bố.

+ Thí sinh đoạt danh hiệu và giải thưởng cuộc thi được tham gia các hoạt động truyền thông, quảng cáo, quảng bá, các hoạt động từ thiện – xã hội theo đúng pháp luật và quy định của Nhà nước.

3. Nghĩa vụ

+ Thí sinh dự thi phải có hồ sơ đăng kí dự thi đầy đủ, hợp lệ, đúng quy định của BTC cuộc thi.

+ Thí sinh phải thực hiện đầy đủ các nội dung thi, các hoạt động, quy chế và nội quy của BTC cuộc thi ban hành.

+ Thí sinh đoạt danh hiệu và giải thưởng phải giữ gìn, bảo vệ danh hiệu và hình ảnh cá nhân, tuân theo pháp luật và các quy định hiện hành liên quan đến danh hiệu được trao.

+ BTC có quyền khai thác hình ảnh của các thí sinh đạt các danh hiệu cuộc thi “Giọng ca vàng Bolero ” trong thời gian đến …. năm 2021.

5.2.  Ban tổ chức cuộc thi

1. Ban tổ chức cuộc thi được thành lập bao gồm đại diện các đơn vị tổ chức cuộc thi và các chuyên gia hàng đầu về âm nhạc của Việt Nam

2. Ban tổ chức cuộc thi có trách nhiệm:

+ Soạn thảo và ban hành các văn bản về tổ chức cuộc thi theo đúng pháp luật và quy chế, quy định của Nhà nước.

+ Ban tổ chức cuộc thi chịu trách nhiệm trước pháp luật và các cơ quan quản lý Nhà nước về toàn bộ các hoạt động tổ chức cuộc thi.

5.3.  Đơn vị chủ trì

Do công ty …. chủ trì tổ chức hàng năm.

– Đơn vị phối hợp: Chuyên trang Người đẹp Việt Nam và Công ty cổ phần phát triển khoa học và công nghệ Việt Nam, Trung tâm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam phối hợp thực hiện.

– Đơn vị truyền thông: Đài Truyền Hình Hà Nội, Đài ĐRT, VTC… (Dự kiến)

5.4. Đối tượng dự thi

Tất cả công dân Việt Nam Hiện đang sinh sống học tập làm việc trong và ngoài nước, Không có tiền án tiền sự, từ 16 tuổi trở lên.

5.5.  Địa điểm và thời gian tổ chức

– Vòng sơ loại: Được tổ chức tại các khu vực:

+ Khu vực miền Bắc tại Thủ đô Hà Nội:

+ Khu vực miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh:

+ Khu vực miền Trung tại TP. Đà Nẵng :

– Vòng Bán Kết: Được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh ..

– Vòng Chung Kết: Được tổ chức tại Hà Nội để trao giải vào tháng … năm .. (Dự kiến)

– Vòng Sơ loại ba miền sẽ: Chọn 55 thí sinh xuất sắc vào bán kết

– Vòng bán kết chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng trao giải

– Vòng Bán Kết 1: Được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng .. đến …năm 2021

– Vòng bán kết 2: Được tổ chức từ ngày 02/6 đến 04/6

Những thông tin được các cuộc thi đưa ra:

– Tỷ lệ số lượng nam và nữ của cuộc thi Giọng ca vàng  là tương đương nhau. Độ tuổi tham dự của thí sinh rất đa dạng, thí sinh trẻ tuổi nhất 16 tuổi, thí sinh nhiều tuổi nhất 60 tuổi. Khi đến với Giọng ca vàng Bolero tất cả ranh giới về tuổi tác, vùng miền không còn quan trọng bởi tất cả đã hòa cùng với không gian, giai điệu của nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng. Âm nhạc đã gắn kết con người chúng ta gần lạ với nhau hơn, và chia sẻ hiểu nhau hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà BTC cuộc thi mong muốn có sự gắn kết và kết nối giữa những người yêu nhạc lại với nhau để qua đó tìm ra được những ứng viên tài năng và sáng giá nhất cho những giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi.

– Như chúng ta đều biết, Bolero không phải dòng nhạc truyền thống của nước ta, thể loại nghệ thuật này xuất phát từ một quốc gia Mỹ Latinh – Cuba vào khoảng những ngày đầu năm 80 của thế kỷ XIX. Người sinh ra dòng nhạc này là ông Jose Pepe Sanchez. Gia cảnh của cha đẻ nhạc Bolero nghèo khó, ở một thành nằm bên bờ vịnh Caribe có tên Santiago de Cuba. Do không có điều kiện theo học thường xuyên nên ban đầu ông chỉ là một thợ may quèn. Sau đó bằng nỗ lực tự vươn lên của chính bản thân mình mà ông đã bước chân vào tầng lớp thượng lưu với danh tiếng của một doanh nhân thành đạt trong ngành sản xuất vải.

Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp đồng thời là sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích dòng nhạc này.

Trên đây là Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero chi tiết nhất hiện nay, hướng dẫn làm Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng ca vàng Bolero chi tiết nhất hiện nay và các thông tin  liên quan tới điều lệ cuộc thi dự thi Giọng ca vàng Bolero

Tag: cách đăng ký thi bolero

Source: https://luatduonggia.vn/mau-don-dang-ky-du-thi-giong-ca-vang-bolero-chi-tiet-nhat-hien-nay/

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more