Nhóm Nhạc BTS Được Bổ Nhiệm Làm Đặc Phái Viên Của Tổng Thống Hàn Quốc - Cẩm nang Hải Phòng
Tổng hợp

Nhóm Nhạc BTS Được Bổ Nhiệm Làm Đặc Phái Viên Của Tổng Thống Hàn Quốc

Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc ngày 15/9 cho biết, nhóm nhạc BTS đã được Tổng thống Moon Jae-in bổ nhiệm làm đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về tương lai và văn hóa, đồng thời được cấp hộ chiếu ngoại giao.
715
camnanghaiphongvn logos 2
bts được bổ nhiệm đặc phái viên
Các thành viên BTS gặp gỡ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In (thứ 4, từ trái sang) trong lễ bổ nhiệm nhóm nhạc làm đặc phái viên ngoại giao công chúng.(Nguồn: Yonhap News)

Tag: bts được bổ nhiệm đặc phái viênVăn phòng Tổng thống Hàn Quốc ngày 15/9 cho biết, nhóm nhạc BTS đã được Tổng thống Moon Jae-in bổ nhiệm làm đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về tương lai và văn hóa, đồng thời được cấp hộ chiếu ngoại giao.

Trên cương vị được bổ nhiệm, nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu này sẽ tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc tới tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên hợp quốc. Dự kiến, BTS sẽ có bài phát biểu trong cuộc họp của chương trình Mục tiêu phát triển bền vững thuộc khuôn khổ Thập kỷ hành động do Liên hợp quốc khởi xướng.

Đang xem: bts được bổ nhiệm đặc phái viên

Xem thêm: Bai Tho Yeu Cua Xuan Dieu

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm diễn ra tại Nhà Xanh hôm 14/9, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã gửi lời cảm ơn tới BTS vì những ảnh hưởng toàn cầu của nhóm đã đóng góp cho các hoạt động ngoại giao của Hàn Quốc, trở thành chủ đề thường xuất hiện trong các cuộc nói chuyện của ông với các nhà lãnh đạo khác trên thế giới.

[Lập 23 kỷ lục, BTS "tiến vào" Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness]

Về phần mình, thay mặt cho BTS, trưởng nhóm RM bày tỏ vinh dự khi được Tổng thống bổ nhiệm làm đặc phái viên về ngoại giao công chúng.

Đây không phải là lần đầu tiên BTS phát biểu tại Đại hội đồng Liên hợp quốc. Năm 2018, trưởng nhóm RM đã đại diện nhóm phát biểu tại lễ ra mắt Thế hệ không giới hạn của UNICEF thuộc khuôn khổ của Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 73.

Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+)

Tag: bts được bổ nhiệm đặc phái viên

Source: https://www.vietnamplus.vn/nhom-nhac-bts-duoc-bo-nhiem-lam-dac-phai-vien-cua-tong-thong-han-quoc/740875.vnp


0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more