Tổng hợp

Bài Phát Biểu Của Đại Diện Thế Hệ Trẻ

         
43
camnanghaiphong

Tag: bài phát biểu của đại diện thế hệ trẻ         

BÀI PHÁT BIỂU CỦA THẾ HỆ TRẺ

————————

          Kính thưa: Các mẹ Việt Nam anh hùng

 Kính thưa: các cô, các bác lãnh đạo

 Kính thưa: các quý vị đại biểu khách quý cùng toàn thể nhân dân.

Hôm nay, trong không khí trang trọng  của lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Đảng bộ xã Châu Sơn (1968 – 2018) và đón nhận xã anh hùng lực lượng vũ trang trong thời kì kháng chiến chống Pháp, cháu rất vinh dự và xúc động được đại diện cho thế hệ trẻ xã Châu Sơn có cơ hội được dự và phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ trọng đại và đầy ý nghĩa này. Lời đầu tiên cho phép cháu thay mặt cho tuổi trẻ toàn xã xin trân trọng gửi tới các  quý vị đại biểu khách quý cùng toàn thể nhân dân lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!

          Kính thưa các quý vị đại biểu !


Tại lễ kỉ niệm 50 năm thành lập  Đảng bộ xã Châu Sơn và đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kì chống Pháp” hôm nay là dịp để chúng ta được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang  của địa phương. Qua đây chúng cháu hiểu rằng:  Để có được thành quả  50 năm hình thành và phát triển của Đảng bộ xã Châu Sơn cùng với niềm vinh dự được đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng Vũ Trang nhân dân trong thời kì kháng chiến chống Pháp, thế hệ cha ông ta đã phải trải qua  chặng đường cách mạng, chiến đấu lâu dài, gian khổ đầy mất mát đau thương song cũng rất đỗi vinh quang. 

Trải qua các thời kì lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự điều hành của chính quyền, sự vào cuộc của các các tổ chức, đoàn thể đã động viên nhân dân phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, thống nhất, tập trung phát triển kinh tế, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, và đạt nhiều thành tựu to lớn.  Đặc biệt những thành tích đạt được trong thời kỳ đổi mới chính là tiền đề quan trọng để xã nhà xây dựng thành công và vững bước trên con đường  nông thôn mới

Bởi vậy thế hệ trẻ  chúng cháu vô cùng vinh dự và tự hào được sinh ra và lớn lên trên quê hương Châu Sơn  giàu truyền thống anh hùng cách mạng, mảnh đất đã  phát triển mạnh mẽ trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Tại buổi lễ trang trọng và đầy ý nghĩa này, chúng cháu – thế hệ trẻ xã Châu Sơn hôm nay luôn khắc ghi vào tâm trí của mình lòng biết ơn Đảng, biết ơn vô hạn trước  những công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đã tạo dựng và vun đắp để hôm nay, thế hệ trẻ được thừa hưởng cuộc sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc. cháu xin bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự tạo điều kiện và phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho thế hệ trẻ chúng cháu có được môi trường tốt nhất để học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, hướng cho tuổi trẻ sống có lý tưởng, hoài bão, ước mơ, phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kính thưa các quý vị đại biểu !

Để xứng đáng với truyền thống của quê hương, với niềm tin yêu của đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.  Bản thân cháu nói riêng và thế hệ trẻ xã Châu Sơn nói chung  xin hứa trước các đồng chí lãnh đạo các cấp cùng toàn thể nhân dân:

  • Thứ nhất: Luôn trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hiến,

truyền thống cách mạng, kiên cường, bất khuất của cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  • Thứ hai : Gia sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong

cách Hồ Chí Minh. Trau dồi đạo đức cách mạng với tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn.

  • Thứ ba: Luôn nhiệt tình, gương mẫu, xung kích, tiên phong trong các

phong trào học tập, khởi nghiệp, lập thân, lập nghiệp với tinh thần: Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên.

  • Thứ tư: Không ngừng tu dưỡng đạo đức, học tập nâng cao trình độ, làm

chủ khoa học công nghệ tiên tiến, bản lĩnh, sáng tạo, tham gia phát triển kinh tế, bảo đảm quốc phòng , an ninh, chung sức trẻ tích cực xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

     Cuối cùng một lần nữa, thay mặt cho thế hệ trẻ xã Châu Sơn xin gửi tới các thế hệ cha anh đi trước sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc. Kính chúc toàn thể các quý vị đại biểu khách quý cùng nhân dân  lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

                                Xin trân trọng cảm ơn.

                            _________________________________

                                 

 

Tag: bài phát biểu của đại diện thế hệ trẻ

Source: http://thchauson.edu.vn/tin-tuc-su-kien/bai-phat-bieu-cua-the-he-tre.html

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more