Bài viết mớiview_module view_stream

Điều kiện xác nhận tick xanh cho Fanpage (Verify Blue Tick)

Số lượng người dùng Fanpage trên Facebook quá nhiều và tăng lên hàng ngày, chính vì vậy khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội khó có thể biết được đâu là tài khoản giả mạo. Để giải quyết vấn trên, Facebook đã triển khai tính năng “Verified” để đóng dấu chính chủ facebook.

Những thông tin bạn cần biết về bộ đôi MacBook Pro 2019

Cả hai phiên bản MacBook Pro 13 inch lẫn 15 inch đều được Apple làm mới. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về bộ đôi sản phẩm này nhé.

Những điểm đến đẹp mê mẩn tại Hải Phòng

Khám phá phong cảnh hữu tình của Thành phố Cảng là một trong những trải nghiệm mà du khách nên thử một lần trong đời.

59

Nắng đỉnh điểm tại miền Bắc và miền Trung trong 2 ngày cuối tuần

Miền Bắc và miền Trung nắng nóng cực đại 2 ngày cuối tuần.

69

Nhóm giang hồ Hải Phòng bị khởi tố tại Đà Nẵng

Nhóm giang hồ Hải Phòng đã bị công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng khởi tố vì có hành vi cho vay nặng lãi. Đối tượng nhóm này nhắm đến là phụ nữ nghèo đơn thân, một mình nuôi con nhỏ.

51

Đồ Sơn Hải Phòng vắng khách dịp lễ

Nước biển đục, dịch vụ chưa chuyên nghiệp khiến lượng khách dịp 30/4 đến Đồ Sơn Hải Phòng giảm nhiều so với năm trước.

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tuyển sinh 2019

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có quá trình xây dựng và phát triển lâu dài trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y bác sĩ chuyên khoa. Theo đó, với phương châm luôn hướng tới sự tiến bộ và phát triển, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã ngày càng nâng tầm chất lượng giảng dạy cả về mặt cơ sở vật chất lẫn thực hiện trau dồi kỹ năng chuyên môn. Dưới đây là thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, các bạn hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tin vui: Cảng vụ Hải Phòng lọt top 20 cảng biển đón tàu siêu trọng thế giới

Sau sự kiện đón thành công tàu mẹ Wan Hai 805 sức chở 11.923 TEU, trọng tải 132.000 DWT vào Cảng container Quốc tế Tân Cảng – Hải Phòng (HICT) thì cảng vụ Hải Phòng đã chính thức ghi tên vào bản đồ những cảng container nước sâu đón được tàu siêu trường, siêu trọng trên hải trình thế giới.

Giải mã 'Cục xì lầu ông bê lắp' là gì?

Cụm từ vô nghĩa này xuất phát từ một câu hát tiếng Anh của ca sĩ nổi tiếng Danzel, nhưng đã được các bạn trẻ tự phát âm sang tiếng Việt sao cho thuận tai.