Bài viết mớiview_module view_stream

Hành trình vào top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 của H’Hen Niê: Xuất sắc từ trang phục bánh mì đến cú xoay váy dạ hội đẳng cấp 

Đại diện Việt Nam được đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong nhiều tháng trước và trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Nguyễn Quang Hải: Cậu bé chiến binh

Có những cái tên như thể được sinh ra vì Thượng đế đặt sứ mệnh trên vai họ. Với trường hợp của Quang Hải, cậu bé này đã lớn quá nhanh so với tuổi của mình, để người Việt không phải chờ lâu hơn nữa cho một chức vô địch AFF Cup.Quang Hải năm nay mới 21, độ tuổi mà đa số các cầu thủ mới ở giai đoạn tích luỹ qua các giải U. Nhưng ngày hôm qua, trang vàng mới mở ra của bóng đá Việt Nam đã ghi tên Quang Hải ở một trong những vị trí trân trọng nhất. Vị trí của một nhân tố chủ chốt mang về chiến thắng.

21

Giải trí trước giờ bóng lăn

Hình chế hài hước về đội tuyển bóng đá Việt Nam trước giờ bóng lăn

Lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn, còn gọi là đấu ngưu, là một tập tục cổ, có từ xa xưa, một lễ hội truyền thống của người dân vạn chài tại vùng biển Đồ Sơn, Hải Phòng; diễn ra vào ngày 9 tháng 8 Âm lịch hàng năm; di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2013 của Việt Nam.

7

Cay nồng, giòn thơm bánh mì que Hải Phòng

Không cần kẹp quá nhiều nguyên liệu, một chiếc bánh mì nhỏ bằng hai ngón tay với nhân pa-tê gan bên trong cũng đã đủ chinh phục biết bao tín đồ ẩm thực.

Triệt phá ổ mại dâm nam trá hình tại Salon Thé

Bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở gội đầu, lực lượng chức năng phát hiện nhóm thanh niên đang kích dục đồng tính, "mây mưa" tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi...Khoảng 20 thanh niên với nhiều quốc tịch và độ tuổi đến cơ sở mại dâm trá hình bằng hình thức cắt tóc, gội đầu,… để tìm bạn tình đồng tính rồi cùng nhau quan hệ tập thể.

38

Mùa đông ấm lạ bên những viên sủi dìn

Sủi dìn là một trong những món ăn bình dân nổi tiếng của thành phố Cảng. Những viên sủi dìn nhỏ xinh có thể xua tan cái giá rét của xứ Bắc Kì.

Bánh đúc tàu - món ăn đặc biệt nên thử khi đến Hải Phòng

Không quá nổi bật như các món đặc sản ở Hải Phòng, nhưng bánh đúc tàu lại vô cùng đặc biệt và khiến người ta không thể bỏ qua.

Fan Naruto có thể luyện Rasengan đẹp nhưng không gây sát thương

Bạn nhớ những lần giả vờ vận công, bắn "kamejoko" hồi bé chứ? Giấc mộng luyện công bắn chưởng đã thành sự thật.