Tổng hợp

Hoá Ra Bài Mới Của Soobin Hoàng Sơn Đã Được Vũ Hạnh Nguyên Hát Từ Tận… 7 Năm Trước, Có Đoạn Lời Còn Y Chang Hit Của Bảo Thy!

Tối 4/9 vừa qua, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức ra mắt ca khúc "Say Goodbye", không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, Soobin đã cho ra mắt một ca khúc văn minh, nhạc bắt tai cùng một MV mang hơi hướng futuristic tuyệt đẹp. Tuy nhiên, mới đây khán giả đã phát hiện một sự thật vô cùng thú vị: lời bài hát "Say Goodbye" có hai câu hát giống 100% "Ngày Buồn Nhất" của nữ ca sĩ Bảo Thy!
41
camnanghaiphong

Tag: bài hát mới của soobinTối 4/9 vừa qua, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức ra mắt ca khúc "Say Goodbye", không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, Soobin đã cho ra mắt một ca khúc văn minh, nhạc bắt tai cùng một MV mang hơi hướng futuristic tuyệt đẹp. Tuy nhiên, mới đây khán giả đã phát hiện một sự thật vô cùng thú vị: lời bài hát "Say Goodbye" có hai câu hát giống 100% "Ngày Buồn Nhất" của nữ ca sĩ Bảo Thy!

MV "Say Goodbye" – Soobin Hoàng Sơn

Thật vậy, trong đoạn mở đầu của ca khúc "Say Goodbye" có đoạn:

"Vì còn đó những phút khi xưa mình cùng đùa vui nắm tay
Và còn lại đó những phút những phút bên em em yêu em cười trong nắng mới
Nắng rót trên con đường dài
Ký ức hôm qua mệt nhoài…"

Thì trong ca khúc "Ngày Buồn Nhất" của nữ ca sĩ Bảo Thy cũng có một đoạn giống nhau 100%, là hai câu hát mở đầu cho ca khúc. Chỉ có điều Hoàng Touliver cho nắng "rót" lên con đường còn Bảo Thy thì cho "tắt" nắng luôn.

"Nắng tắt trên con đường dài
Kí ức hôm qua mệt nhoài
Nước mắt em rơi rơi trong cơn mưa lúc anh ra đi trong một chiều thu
Dẫu biết xa nhau thật rồi, vẫn muốn ôm anh một lần…"

Ngày Buồn Nhất- Bảo Thy

"Ngày Buồn Nhất" là một trong những ca khúc đầu tay của Bảo Thy, đã có tuổi đời hơn 10 năm, nhận được sự mến mộ rộng rãi suốt gần 1 thập kỉ qua. Còn theo chia sẻ từ Touliver, tác giả ca khúc "Say Goodbye", thì anh sáng tác bài hát này cũng đã 8 năm về trước, đến tận 2019 mới mang lên phối lại cho Soobin Hoàng Sơn thể hiện, rất có thể trong thời gian ấy, những ca khúc của Bảo Thy rất thịnh hành, nên việc vô tình ảnh hưởng là điều khó tránh khỏi. Việc hai ca khúc thuộc hai thể loại hoàn toàn khác nhau có hai câu hát giống nhau 100% như thế này là một trường hợp thú vị, biết đâu lại mang đến cho "Say Goodbye" một chút không khí hoài niệm?


Bên cạnh đó, Soobin Hoàng Sơn không phải là người đầu tiên hát ca khúc này một cách chính thức (trừ các bản demo mà nhạc sĩ gửi cho ca sĩ và e-kíp để nghe thử trước), trước anh, nữ ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên đã từng thu âm và trình bày ca khúc này cùng với Mr. A… Rất đông fan của Soobin đã tìm đến bản thu âm đầu tiên sau tối ngày hôm qua.

Vũ Hạnh Nguyên đã từng thu âm ca khúc "Say Goodbye" tầm 7 năm về trước.

Thực ra, trong buổi livestream ngẫu hứng hôm 31/3/2018, Soobin Hoàng Sơn và Touliver đã từng hát ca khúc này một lần nhưng fan cũng ít chú tâm, đến ngày hôm nay, khi một MV đẹp như mơ cùng một bản phối kì ảo đã được ra mắt, người hâm mộ mới thực sự "mê mệt" và chìm đắm trong giọng hát và nhan sắc của Soobin.

Soobin Hoàng Sơn & Touliver livestream ngày 31.03.2018, trong dịp này anh cũng đã hát ca khúc Say Goodbye.

Tag: bài hát mới của soobin

Source: https://kenh14.vn/hoa-ra-bai-moi-cua-soobin-hoang-son-chi-la-nhac-xao-lai-tu-vu-hanh-nguyen-tu-7-nam-truoc-da-the-con-co-doan-loi-y-chang-hit-cua-bao-thy-20190905151427515.chn

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more