Ẩm thực view_module view_stream

Cá mòi kho - Đặc sản ngon nức tiếng của huyện Kiến Thụy

Cá mòi kho là một trong những món ăn không thể thiếu trong bữa cơm nhiều gia đình. Cá mòi kho có vị thơm rất riêng mà đậm đà, gia vị đặc trưng chỉ ở Kiến Thụy có.

Những đặc sản không thể bỏ qua khi đến Đồ Sơn

Đồ Sơn không chỉ sở hữu phong cảnh nên thơ hữu tình, mà nơi đây còn nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực độc đáo. Cùng Cẩm nang Hải Phòng tìm hiểu về những đặc sản không thể bỏ qua khi đến với Đồ Sơn Hải Phòng nhé.

SuSu
31

Ẩm thực đường phố: Nộm bò khô nức tiếng phố Cát Dài

Đặc biệt, trên con phố này có một quán nộm bò khô với tuổi đời hơn 60 năm tuổi cực kỳ thơm ngon và nổi tiếng. Cùng Cẩm nang Hải Phòng tìm hiểu về món ăn nộm bò khô phố Cát Dài này nhé.

SuSu
49

Ẩm thực Hải Phòng: Khám phá chả cá rô phi đầm

Một trong những món ăn đó phải kể đến món ăn chả cá rô phi đầm. Cùng Cẩm nang Hải Phòng tìm hiểu về món ăn chả cá rô phi thơm ngon này nhé.

SuSu
59

Khám phá đặc sản rau muống giòn Đồ Sơn Hải Phòng

Rau muống là một món ăn dân dã của người dân Việt Nam và được xuất hiện trong rất nhiều các tác phẩm văn học. Món ăn này phổ biến ở rất nhiều địa phương. Tuy nhiên, rau muống giòn của Đồ Sơn Hải Phòng là đặc biệt hơn cả.

SuSu
109

Khám phá phở bò sốt vang ngon nức tiếng phố Lê Lợi Hải Phòng

Khác với các địa phương với món phở bò thuần túy, Hải Phòng có một quán ăn đã biến tấu món ăn đậm chất dân tộc này theo một cách hoàn toàn mới lạ.

SuSu
148

Khám phá món ăn độc đáo giò nghé Đồ Sơn

Ngoài những món ăn được chế biến từ hải sản thì Đồ Sơn còn có một món ăn vô cùng độc đáo: Giò nghé Đồ Sơn. Cùng Cẩm nang Hải Phòng tìm hiểu về món ăn độc đáo này của vùng biển Đồ Sơn nhé

SuSu
80

Thưởng thức bánh rán Bà Lạng trứ danh Hải Phòng

Nếu bạn là một tín đồ sành ăn thì không thể không biết đến thương hiệu bánh rán Bà Lạng trứ danh Hải Phòng. Cùng Cẩm nang Hải Phòng khám phá xem món bánh rán này có gì đặc biệt mà lại nổi tiếng đến vậy nhé.

SuSu
206

Thưởng thức bánh trôi Liêm An Hải Phòng

Bánh trôi là một món ăn tuổi thơ gắn liền với rất nhiều thế hệ của người dân Hải Phòng. Thứ quà vặt dân dã ấy luôn ở sâu trong tiềm thức của mỗi người và là một kỷ niệm đẹp mỗi khi nhớ về.

SuSu
177