4 lý do nên lựa chọn khắc laser mica thay vì khắc thủ công

Chia sẻ bài viết

Trước đây, những sản phẩm khắc mica đều làm hoàn toàn bằng thủ công. Nhưng giờ đây, máy khắc laser mica thay thế được nhiều quy trình của con người, thuận tiện cho người dùng. Dưới đây là 4 lý do bạn nên lựa chọn khắc laser mica thay vì khắc thủ công.

4 lý do nên lựa chọn khắc laser mica thay vì khắc thủ công

Giá thành khắc laser mica rẻ hơn

Giá thành khắc laser mica rẻ hơn

Khắc mica thủ công yêu cầu sự tỉ mỉ, khéo léo, trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới có thể tạo ra những sản phẩm ưng ý. Do đó, giá thành cho mỗi sản phẩm khá cao, tùy vào mức độ khó của hình mẫu và tay nghề của người thợ. Điều này khiến nhiều người ngần ngại khi muốn đặt khắc mica với số lượng lớn vì tốn nhiều chi phí hơn dự tính.

Tuy nhiên, ngày nay, máy khắc laser mica ra đời đã thay đổi được điều đó. Công nghệ khắc laser mica được tự động hóa hoàn toàn, không có nhiều sự tham gia của con người trong quá trình khắc. Do đó, giá thành của sản phẩm khắc laser mica sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với khắc thủ công nhưng chất lượng cao hơn. Giá một sản phẩm khắc lase mica rất rẻ, chỉ từ 1000 đồng. Bạn có thể yên tâm đặt sản phẩm khắc với số lượng lớn mà không lo tốn nhiều chi phí trong ngân sách. Vì vậy, khắc laser mica là lựa chọn tối ưu cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hình mẫu khó hay dễ khắc laser mica đều có thể làm được

Hình mẫu khó hay dễ khắc laser mica đều có thể làm được

Để khắc được hình mẫu khó, nhiều chi tiết, người thợ khắc phải có tay nghề cao, nhiều thâm niên trong nghề. Nếu như không biết kĩ thuật chuẩn, sản phẩm khắc ra sẽ không đạt yêu cầu, đường nét sai lệch, không mượt mà, sắc nét. Ngoài ra, khi khắc số lượng lớn, chất lượng sản phẩm không giống nhau, có cái đẹp có cái không đẹp. Khi chọn khắc mica thủ công, bạn cần cân nhắc, lựa chọn kĩ lưỡng hình mẫu để đảm bảo sản phẩm được tốt nhất.

Trái lại, với công nghệ khắc laser hiện đại, bạn có thể khắc mica bất kì hình mẫu nào bạn muốn dù dễ hay khó. Hệ thống máy móc tiên tiến có thể khắc được những hình nhiều chi tiết, nhiều đường nét mà vẫn đảm bảo chất lượng với thời gian ngắn nhất. Do đó, bạn có thể lựa chọn tùy ý, sáng tạo ý tưởng độc đáo, mới lạ để tạo ra sản phẩm của riêng mình. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng và Tùng Giang Laser sẽ giúp bạn thực hiện hóa những ý tưởng độc đáo đó.

Khắc laser mica chuẩn mẫu 100%

Khắc laser mica chuẩn mẫu 100%

Khi khắc mica, thợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cũng chỉ thể khắc sản phẩm giống đến 80% hình mẫu. Sản phẩm trong một lô hàng lớn sẽ không đảm bảo sản phẩm nào cũng chất lượng tốt như nhau, tỉ lệ khớp hình mẫu cao. Sản phẩm khắc thủ công sẽ thường có nét thừa, nét lệch, không chuẩn, dễ nhận ra rõ bằng mắt thường. Những hình mẫu có độ phức tạp cao, nhiều chi tiết thì thường bị thừa, thiếu chi tiết, nét không mịn,...

Vì quá trình khắc laser mica được hoàn thiện hoàn toàn bằng máy hiện đại nên sản phẩm đều đạt độ chính xác cao, chuẩn từng milimet so với hình mẫu. Dù hình mẫu khó đến đâu, đường nét khắc đều sắc sảo, nét mịn, chi tiết rõ nét, không có nét thừa hay nét thiếu. Sản phẩm làm ra hoàn toàn không có đường đứt đoạn, vết lệch, sai lệch hình mẫu, đảm bảo y như hình mẫu. Hơn nữa, những nét đậm nhạt, nét mờ hay nét đứt đoạn, máy khắc laser đều có thể làm được.

Khắc laser mica tốn ít thời gian hơn

Khắc laser mica tốn ít thời gian hơn

Để khắc được sản phẩm ưng ý, người thợ phải thử nghiệm nhiều lần, tìm ra cách khắc chuẩn xác nhất. Do đó, khắc thủ công yêu cầu mất nhiều thời gian. Đối với đơn hàng số lượng lớn, người thợ phải mất đến vài tháng mới có thể đáp ứng được. Bạn phải tính toán thời gian đặt đơn hàng phù hợp để có sản phẩm đúng hạn.

Nhưng với công nghệ khắc laser mica, bạn không phải lo lắng về vấn đề thời gian. Đến với Tùng Giang Laser, hình mẫu phức tạp, cầu kì nhất cũng chỉ tốn 5 phút. Để đảm bảo thời gian ngắn nhất, máy khắc laser sẽ hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ, hoạt động hết công suất. Tùng Giang Laser cung cấp dịch vụ khắc laser mica lấy ngay tại chỗ, bạn không mất nhiều thời gian hay công sức đi lại, nhận sản phẩm trong ngày. Sản phẩm của Tùng Giang Laser luôn được đánh giá cao vì thời gian ngắn nhất mà chất lượng tốt nhất.

Đơn vị khắc laser mica uy tín Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ khắc hiện đại, Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Tùng Giang là đơn vị uy tín khắc laser chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng tinh xảo, thời gian gia công nhanh và giá thành hợp lý nhất. Tùng Giang Laser được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì:

  • Tư vấn hình ảnh phù hợp với sản phẩm của bạn
  • Thiết kế hình ảnh mà bạn mong muốn
  • Kho hình ảnh đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn
  • Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, thân thiện với khách hàng
  • Giá thành hợp lí

Đơn vị khắc laser mica uy tín Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Xóm 8 – Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0961.212.830
  • Email: cskh.tunggiang@gmail.com

Tùng Giang laser xin hân hạnh được phục vụ quý khách!