Tổng hợp

200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2022 – Tài Liệu Full Đáp Án & Giải Thích

200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 là bộ tài liệu được ban hành bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam chính thức từ ngày 01/08/2020 trên toàn quốc. Dành cho các thí sinh tham gia kỳ thi sát hạch GPLX mô tô hạng A1 theo dạng câu hỏi trắc nghiệm, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.
298
tại sao mụn cứ nổi hoài

Tag: 200 câu lý thuyết a1200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 là bộ tài liệu được ban hành bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam chính thức từ ngày 01/08/2020 trên toàn quốc. Dành cho các thí sinh tham gia kỳ thi sát hạch GPLX mô tô hạng A1 theo dạng câu hỏi trắc nghiệm, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Học viên tham gia kỳ thi bằng lái xe hạng A1 bắt buộc phải nắm rõ được nội dung tất cả câu hỏi trong 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy và phải đáp ứng được điều kiện đạt tối thiểu.

Trong tài liệu 200 câu hỏi thi A1, sẽ có chứa 20 câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng (lầy từ 60 câu hỏi điểm liệt). Học viên cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi làm bài.

200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2022

Ở đây Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM sẽ chia số lượng câu hỏi ra 3 phần để giúp học viên có thể ôn tập một cách rõ ràng và hiệu quả. Đồng thời, mỗi câu hỏi sẽ có sẵn đáp án và bổ sung thêm giải thích để các học viên có thể tham khảo và ghi nhớ dễ dàng.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật bổ sung thêm “bộ đề thi bằng lái xe máy 200 câu 2022” để các học viên có thể tiết kiệm được thời gian và công sức ôn tập.

Đi cùng với đó, mỗi phần chúng tôi sẽ làm nổi bật các câu hỏi điểm liệt để giúp học viên cân nhắc và đề phòng, tránh tình trạng đánh sai đáp án câu hỏi dạng này.

Phần Kiến Thức Luật

Bao gồm 100 câu đầu tiên  có trong sách 200 câu hỏi thi bằng lái A1, trong đó nội dung sẽ liên quan đến các câu hỏi về khái niệm, quy tắc giao thông, văn hóa đạo đức người lái xe,…

200 câu lý thuyết a1
Phần Kiến Thức Luật – 200 Câu Hỏi Thi Bằng A1

Các câu hỏi về kiến thức luật có liên hệ với thực tiễn khá cao vì thế yêu cầu người tham gia thi sát hạch phải đọc kỹ, hiểu rõ nội dung câu hỏi trước khi đưa ra kết luận về đáp án đúng. Các bạn tham khảo dưới đây nhé.


Các bạn có thể tham khảo tại đây: Phần Kiến Thức Luật – 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1 2022

Phần Biển Báo

Sẽ có khoảng 65 câu hỏi (từ câu 101 – 165) về phần biển báo giao thông đường bộ nằm trong tài liệu 200 câu hỏi thi bằng A1, yêu cầu học viên thi sát hạch phải nắm rõ ý nghĩa của từng loại biển báo. Trước khi chọn đáp án, đòi hỏi các bạn phải học thật kỹ và ghi nhớ chính xác để không phải gặp sai xót. Học viên tham khảo ở file dưới!

200 câu lý thuyết a1
Phần Biển Báo – Tài Liệu 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Hạng A1

Tham khảo ngay tại đây: Phần Biển Báo – 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Bạn cũng có thể học thêm nhiều hơn tại: Hệ Thống Biển Báo Giao Thông Đường Bộ Việt Nam

Phần Sa Hình

35 câu còn lại liên quan đến cách giải thế sa hình khi tham gia giao thông, phần này yêu cầu người ôn tập phải nắm chắc được 2 phần kiến thức luật kết hợp với biển báo mới có thể học thuộc dễ dàng.

200 câu lý thuyết a1

Học viên có thể dựa theo các giải thích có sẵn mà nhà trường gợi ý để hình dung được ý nghĩa của từng hình và áp dụng vào bài làm của mình. Đồng thời, nên tham gia vào các buổi học lý thuyết do nhà trường tổ chức để nắm rõ hơn về các mẹo thi bằng lái xe máy hạng A1. Xem ngay bên dưới!

Tham khảo ngay: Phần Sa Hình – 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Hạng A1

Tải về 200 câu hỏi A1 file PDF: 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1 PDF!

Video Mẹo Thi Lý Thuyết 200 Câu Hỏi A1

Lưu Ý Về 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A1

Như chúng tôi đã đề cập đến ở phần đầu bài viết, trong 200 câu hỏi bằng lái xe máy A1 năm 2022, sẽ có chứa 20 câu hỏi điểm liệt. Vì thế các bạn lưu ý tuyệt đối không đánh sai các câu hỏi này, vì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công sức mà mình bỏ ra.

Đồng thời ở bài viết về luật thi bằng lái xe máy A1 năm 2022 mà chúng tôi đã đề cập ở phần trước, cấu trúc đề thi bằng lái xe A1 theo luật mới sẽ có 25 câu hỏi mỗi đề thi, mỗi câu hỏi sẽ có 1 đáp án đúng và bổ sung thêm 1 câu hỏi điểm liệt. Yêu cầu học viên phải hoàn thành làm đúng tối thiểu 21/25 câu hỏi trong thời gian 19 phút và không được phép làm sai câu điểm liệt.

Trong quá trình ôn tập 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 nếu có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp, học viên có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường. Hoặc để lại bình luận trực tiếp để chúng tôi giải đáp một cách tốt nhất!

Chúc tất cả học viên ôn tập thật tốt!

Click Vào Đây Để Xem Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy A1 200 Câu Hỏi – Mới Nhất Năm 2022

Xem thêm: 450 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 2022

Tag: 200 câu lý thuyết a1

Source: https://hoclaixemoto.com/200-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may-a1/

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more